HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ KÍ KẾT LIÊN TỊCH CÙNG TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO

Sáng 9h00 ngày 20/1/2022, tại Long Xuyên diễn ra buổi kí kết liên tịch giữa 2 đơn vị Hệ thống giáo dục và đào tạo Khai Trí và Trường Trung cấp Việt Giao. Với các nội dung thoả thuận như sau:

– Liên kết đào tạo chương trình Trung cấp các ngành Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị bếp Ẩm thực, ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện, Kế toán, Công nghệ thông tin học tại các cơ sở và địa điểm tại An Giang.

– Đào tạo các lớp chứng chỉ các lớp ngắn hạn cho các doanh nghiệp du lịch, khách sạn và các huyện ở địa phương nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tay nghề cao, cập nhật kiến thức đạt chuẩn khu vực và quốc tế ở các ngành nghề dịch vụ, lưu trú.

– Hỗ trợ về chuyên môn và chuyển giao giáo trình nghề ở một số ngành đặc thù.

Tại buổi lễ sự tham dự của: Thạc sĩ Nguyễn Thanh Dũng – Tổng giám đốc Hệ thống giáo dục và Đào tạo Khai trí và Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Giao

Với phương châm “chất lượng – uy tín – hiệu quả” tối đa hoá lợi ích, đem chất lượng tay nghề đến cho người học.

An Giang hiện nay không chỉ là nơi hội tụ của những địa điểm du lịch ở miền Tây mà chính nơi đây đã sinh sản ra nhiều món ăn vô cùng dân dã nhưng không kém độ ngon miệng và dinh dưỡng. Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn An Giang làm đích đến trong chuyến du lịch của mình.

Qua buổi kí kết liên tịch, 2 đơn vị sẽ phối hợp đào tạo ngành nghề, tạo ra giá trị con người có kĩ năng, tay nghề phục vụ cho ngành du lịch An Giang nói chung và Việt Nam nói riêng.

===========================

🏘 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

🏠 Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.

☎️ ĐT: (0296) 3 852.853 – (0296) 6 552.555

💎 Email: khaitriag@gmail.com

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *