LỄ KHAI GIẢNG BÁO CÁO THUẾ – K18

👏👏👏LỄ KHAI GIẢNG BÁO CÁO THUẾ – K18👏👏👏        

Ngày 19/10/2019 Trung tâm Dạy nghề Khai Trí đã khai giảng lớp Báo cáo thuế khóa 18 tại Trung tâm
👴👩👱Với sự tham gia đầy đủ của các học viên , cán bộ Trung tâm và giảng viên ThS. Nguyễn Thanh Dũng người có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Tài chính – Kế toán – Khai báo thuế phụ trách giảng dạy. 


🔴 Với mục tiêu đào tạo giúp người học được tiếp cận với các nghiệp vụ kế toán “sát” với thực tế thông qua chương trình giảng dạy mô phỏng thực tế tại cơ quan Doanh nghiệp.


🔴 Học viên được tiếp cận với các loại thuế tại các Doanh nghiệp dưới nhiều hình thức kinh doanh khác nhau và xử lý các tình huống khi phát sinh các nghiệp vụ liên quan đến báo cáo thuế.


🔴 Sau khi hoàn thành chương trình học các học viên sẽ được cung cấp kiến thức mới nhất về luật thuế và nghiệp vụ khai báo thuế cho các doanh nghiệp liên quan. Nắm rõ các phần thực hành: + Thuế giá trị gia tăng. + Thuế thu nhập cá nhân. + Thuế thu nhập doanh nghiệp…Được hướng dẫn cách lập các loại báo cáo thuế theo chế độ mới nhất, thực hành trên phần mền HTKK của Tổng Cục Thuế, nắm vững cách tra cứu và tìm hiểu các quy định, thông tư, văn bản pháp luật về kế toán và các loại thuế hiện hành.
📗 Lịch học: linh hoạt cho học viên các buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 hoặc cuối tuần
📗 Thời gian học: 2,5 tháng
[[ KHÓA HỌC KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN ]] , các học viên có nhu cầu vui lòng để lại thông tin hoặc gọi vào ☎️hotline: 02963. 852 853, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp bạn có thời gian học tập phù hợp.

=======================================
🏘 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
🏠 Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.
☎️ ĐT: (0296) 3 852.853 – 0981 611 141 (Ms. Nhi)
💎 Email: khaitriag@gmail.com
💎 Website: http://khaitriag.edu.vn/
📸📸Một số hình ảnh trong buổi học: