BUỔI BÁO CÁO TỐT NGHIỆP CỦA LỚP 22CCHT05

BUỔI BÁO CÁO TỐT NGHIỆP CỦA LỚP 22CCHT05

           Sau 3 năm miệt mài học tập tại Trường Cao đẳng nghề CNTT ispace – Cơ sở An Giang. Vào lúc 8h ngày 20/06/2015 vừa qua, các bạn sinh viên năm cuối của lớp Cao đẳng quản trị mạng máy tính Khóa 2 (22CCHT05) đã tham dự buổi báo cáo tốt nghiệp.

Đến tham dự buổi báo cáo có:

– Th.S Dương Trong Khang: Trưởng bộ môn An ninh mạng, Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace (thành viên Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp).

– Ông Nguyễn Ngọc Hiệp: Giám đốc Kỹ thuật (thành viên Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp).

– Các bạn sinh viên của lớp  Cao đẳng Quản trị mạng máy tính Khóa 2 (22CCHT05).

           Hình thức báo cáo theo nhóm nên các bạn sinh viên phần nào cũng thấy tự tin hơn nhiều, các nhóm đều thực hiện tốt công tác chuẩn bị ban đầu. Mặc dù, các bạn sinh viên đều gặp không ít khó khăn trong một số tình huống mà Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp đưa ra, nhưng nhờ trong quá trình học tập, các bạn được học lý thuyết kèm với thực hành và thời gian được thực tập tại doanh nghiệp nên các bạn sinh viên đã vận dụng tốt kiến thức chuyên môn đã học được để bảo vệ đề tài của mình.

           Hội đồng đánh giá cao về cách lựa chọn đề tài, nội dung và cách thiết kế báo cáo của các nhóm, đã thể hiện được nét mới và sáng tạo nên các bạn sinh viên đều nhận được số điểm khá cao.

           Sau đây là một số hình ảnh của báo cáo đồ án tốt nghiệp:

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *