CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Ngày Quốc tế Thiếu nhi  là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai tiến bộ, trường tồn và phát triển. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em những mầm sống tương lai, trẻ em cũng là mấu chốt để chúng ta chung sống hòa bình, khoan dung không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, vóc dáng, trí tuệ và tầng lớp trong xã hội.

Để nêu cao ý nghĩa đó, nhân ngày 01- 06 Trung tâm Dạy nghề Khai Trí đã tổ chức hoạt động vui chơi và phát quà cho các trẻ mồ côi với ý nghĩa “món quà nhỏ ngàn lời trao tay”

Qua đó, Trung tâm Dạy nghề Khai Trí cũng thay mặt các em chân thành cảm ơn quý thầy cô, cán bộ nhân viên và toàn thể các bạn sinh viên – học viên Trung tâm Dạy nghề Khai Trí đã cho các em có một ngày quốc tế Thiếu nhi ấm áp tình thương và tràn đầy ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh ngày 01/06: