ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM 2017-2019

0
947

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM 2017-2019

Căn cứ điều 7, chương II, điều lệ đoàn TNCS Hồ Chí Minh qui định về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp; Thực hiện theo Kế hoạch số 84-KH/ĐKDN, ngày 08/12/2016 của Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang về việc tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM khối Doanh nghiệp lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019; Được sự cho phép của Đảng ủy Công ty TNHH MTV KHÁNH TOÀN) và Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV KHÁNH TOÀN tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Công ty TNHH MTV KHÁNH TOÀN nhiệm kỳ 2017 – 2019 vào ngày 07.04.2017 cùng với sự tham gia từ phía Đoàn khối doanh nghiệp An Giang và 100 đồng chí đoàn viên đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV KHÁNH TOÀN.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV KHÁNH TOÀN nhiệm kỳ qua. Trong đó, công tác đoàn của Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV KHÁNH TOÀN đã được triển khai có hiệu quả với 2 chỉ tiêu đạt, 1 vượt chỉ tiêu và 1 chỉ tiêu chưa đạt.

Qua thời gian hoạt động, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn cơ sở luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ của các cấp Ủy, Ban Giám đốc và của Đoàn cấp trên nên đã tạo điều kiện cho Đoàn cơ sở hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Bí thư đoàn cơ sở được tham gia trong các cuộc họp Đoàn khối và họp giao ban nên tiếp cận được kịp thời chủ trương chính sách của cấp Ủy và của Ban giám đốc.

HSSV, cán bộ và giảng viên luôn hưởng ứng các hoạt động phong trào do Đoàn khối phát động.

100% Đoàn viên đều có trình độ THPT trở lên  nắm bắt kịp những chủ trương, chính sách của Ban Giám đốc và linh hoạt trong việc tham gia các hoạt động Đoàn.

Tuy nhiên bên cạnh đó hoạt động phong trào đoàn còn nhiều hạn chế do công tác chuyên môn và học tập của các Đoàn viên tại Trung tâm khá nhiều, đa số các đoàn viên đều học tập hai buổi ngoài ra còn phải bổ trợ thêm các kỹ năng mềm, học thực hành tại các cơ sở, trung tâm nghiên cứu nên không có nhiều thời gian cho công tác hoạt động Đoàn.

Ban Chấp hành Đoàn cơ sở còn thiếu tính sáng tạo và tâm huyết trong các hoạt động Đoàn.TNCS-HCM (7)

Với phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Phương Anh, đại diện Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh An Giang đã có những ý kiến đóng góp cho đoàn cơ sở công ty TNHH MTV Khánh Toàn, tập thể đoàn viên đoàn cơ sở xin hứa sẽ quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập và rèn luyện để góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày một nâng cao, xứng đáng với lòng tin yêu và kỳ vọng của Đảng ủy Công ty và Ban Thường vụ Đoàn khối DN.TNCS-HCM (8)

Phát huy thành tích đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022, đoàn cơ sở công ty TNHH MTV Khánh Toàn tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, đạo đức lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Cổ vũ thanh niên thi đua học tập, khởi nghiệp, lao động sáng tạo làm chủ khoa học công nghệ.TNCS-HCM (9)

Thông qua Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019, Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khánh Toàn đã bầu 5 đại biểu vào Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2017 -2019.

Thông qua 5 đại biểu trong BCh, đoàn cơ sở cũng đã bầu ra được Bí Thư và Phó Bí Thư phù hợp với các tiêu chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất tốt, trình độ, năng lực và uy tín, đáp ứng những nhu cầu, lợi ích chính đáng của tuổi trẻ tại doanh nghiệp trong giai đoạn mới.

Đại hội đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khánh Toàn nhiệm kỳ 2017-2019 thành công tốt đẹp với sự trợ giúp nhiệt tình từ Đoàn khối doanh nghiệp An Giang và sự có mặt của tất cả các đồng chí đoàn viên đang hoạt động tại Đại hội đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khánh Toàn. Xin chân thành cám ơn. Chúc các đồng chí thành công và sức khỏe!!

LEAVE A REPLY