ĐOÀN VIÊN TRUNG TÂM DẠY NGHỀ KHAI TRÍ THAM DỰ HỘI THI “TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG”

0
709

ĐOÀN VIÊN TRUNG TÂM DẠY NGHỀ KHAI TRÍ THAM DỰ HỘI THI

“TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG”

          Nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ và qua đó góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến từng đoàn viên thanh niên, vào lúc 7h30, ngày 25/7/2015, Đoàn khối doanh nghiệp An Giang kết hợp với Công ty CP XNK An Giang tổ chức hội thi “Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông” tại Hội trường  tỉnh đoàn An Giang.

          Hội thi đã thu hút sự tham gia của hơn 150 đoàn viên thuộc các chi đoàn và đoàn cơ sở của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; trong đó, có sự tham gia của đại diện đoàn viên của chi đoàn các lớp, thuộc Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khánh Toàn.

          Ban tổ chức đã chia 150 đoàn viên tham gia thành 5 đội thi, mỗi đội có 30 người. Các đội thi phải tham gia 2 vòng thi chính gồm: thi trả lời câu hỏi và thi thực hành lái xe trên máy RT. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động, tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên, nhằm mục đích gắn kết hoạt động đoàn giữa các đơn vị và vừa để các bạn đoàn viên có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng với nhau.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi.

LEAVE A REPLY