GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG 20/11

0
862

GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG 20/11

          Để nêu cao tinh thần học tập, đẩy mạnh ý thức “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần đoàn kết giao lưu kinh nghiệm giữa các sinh viên, thực hiện theo phong trào  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trung tâm Dạy nghề Khai Trí đã tổ chức giao lưu thi đấu bóng đá mini giữa các bạn sinh viên nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, học hỏi cũng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Sân bóng đã nhân tạo Khánh Toàn.

          Sau hai ngày khởi tranh, những pha đi bóng “nghẹt thở”  với  tinh thần yêu bóng đá, cùng lòng nhiệt quyết và sức trẻ đầy năng lượng, 10 đội chơi đã thi nhau hết sức kịch tính, không ngừng nổ lực để giành lấy ngôi vị quán quân. Cuộc thi diễn ra với bầu không khí vui tươi, sôi nổi và quyết tâm cao nhưng không kém phần hồi hợp của các cổ động viên và cả những người đang thi nhau trên sân cỏ.

          Cuối cùng hai đội bóng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ góp mặt trong trận Chung kết là Lớp 1CĐN-Va và  4CĐN-V. Đây là 2 đội bóng đã vượt qua 8 đội khác để tham gia vào trận đấu cuối cùng của giải. Trong 2 hiệp đấu sôi nổi và đầy kịch tích, đội chiến thắng giành chức vô địch là Lớp 1CĐN-Va với sỉ số 2 -1.

         Tại buổi trao giải, Ông Đỗ Ngọc Duy – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm Dạy nghề Khai Trí phát biểu: để nâng cao truyền thống, tinh thần thể thao, đoàn kết, giao lưu học tập, trong thời gian tới Trung tâm sẽ tổ chức nhiểu hơn các hoạt động thể dục thể thao nâng cao tình thần rèn luyện và ý thức học tập của các sinh viên.

Sau đây là những hình ảnh diễn ra trong giải đấu:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

LEAVE A REPLY