GIÁO SƯ SALIL BOSE THĂM TRƯỜNG CAO ĐẲNG CNTT iSPACE

Chiều ngày 15/03/2015, Giáo sư Salil Bose (ĐH Nanyang, Singapore) đã đến thăm trường CĐ CNTT iSpace. Th.s Nguyễn Hoàng Anh – Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp Ông trong không khí thân mật, cởi mở.
Bose 2 ispace 
Giáo sư Salil Bose (thứ 2 từ trái sang) cùng Th.S Nguyễn Hoàng Anh – Hiệu trưởng Nhà trường 
 Salil Bose tốt nghiệp Th.s Vật lý, Đại học Jadavpur, Kolkata (Ấn Độ), 1965.  Năm 1975, ông lấy bằng Tiến sĩ Sinh học, Trường Đại học Rochester, New York (Mỹ). Hiện Ông đang công tác tại Đại học Kỹ thuật Nanyang (NTU) – một trong ba trường đại học công lập tại Singapore, thuộc Hệ thống Đại học ASEAN, và cũng là một trong những trường đại học danh tiếng của khu vực Đông Nam Á.
Trước khi tham gia giảng dạy tại Đại học Nanyang, Giáo sư Salil Bose là nhà khoa học cao cấp tại National Institutes of Health (Mỹ) trong 12 năm, 5 năm giữ vị trí chủ tịch trung tâm công nghệ sinh học thuộc Đại học Jawaharlal Nehru, New Delhi (Ấn Độ). Ngoài ra, ông có 6 năm làm việc trong các tổ chức như Stanford và Berkeley ở California, Đại học St Louis ở Washington, Đại học Illinois tại Urbana (Mỹ), Imperial College London (Anh) cùng nhiều hoạt động tại một số trường ĐH các nước, trong đó có Việt Nam.
Giáo sư Salil Bose có lời khen ngợi đối với lãnh đạo trường iSpace vì đã xây dựng được một môi trường học tập hiện đại, chuyên sâu dành cho sinh viên. Chuyến thăm lần này là sự khởi đầu cho những hợp tác chặt chẽ giữa  hai bên trong tương lai gần, mang lại những giá trị thiết thực, làm hành trang vững chắc cho sinh viên iSpace nói riêng, sinh viên ngành CNTT nói chung trước khi bước chân vào môi trường làm việc tại doanh nghiệp. 
Theo ispace

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *