Công ty TNHH MTV Khánh Toàn được thành lập ngày 18/3/2010 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mã số 1601310657 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư An Giang cấp. Công ty TNHH MTV Khánh Toàn đăng ký hoạt động kinh doanh dịch vụ trong các lĩnh vực sau:

 • Hoạt động dạy nghề:

  • Lĩnh vực kế toán: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, Kế toán thực hành, Kế toán tổng hợp, Báo cáo thuế, Tài chính kế toán dành cho lãnh đạo.
  • Lĩnh vực tin học: Tin học văn phòng, Quản trị mạng máy tính, Quản trị cơ sở dữ liệu, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Xử lý ảnh photoshop, Internet – Mail.
 • Dạy Ngoại ngữ – Tin học:

  • Lĩnh vực ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ A, Tiếng Anh trình độ B, Tiếng Anh trình độ C, Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh các lớp phổ thông.
  • Lĩnh vực tin học: Tin học trình độ A, Tin học trình độ B, Tin học nâng cao.
 • Dịch vụ tư vấn quản lý kinh doanh, tài chính, kế toán;

 • Dịch vụ tư vấn thuế và làm thủ tục về thuế;

 • Lập trình máy tính: Cài đặt phần mềm kế toán;

Các đơn vị trực thuộc

 • Trung tâm Dạy nghề Khai Trí

 • Trung Tâm Ngoại ngữ – Tin học Khai Trí

 • Trung tâm Thực hành Kế toán Khai Trí

Mục đích

 • Theo xu hướng phát triển và hội nhập, việc giao tiếp và ứng dụng công nghệ thông tin đóng vai trò rất quan trọng, chi phối đến hoạt động đời sống kinh tế xã hội. Công nghệ thông tin đã nâng cao cuộc sống con người, góp phần tăng năng suất và hiệu quả lao động một cách đáng kể
 • Cũng theo xu hướng hội nhập và phát triển, để nâng cao vai trò, vị trí của người lao động Việt Nam thì ngoài những yêu cầu về trình độ và kiến thức chuyên môn còn cần phải có trình độ ngoại ngữ nhất định để có thể giao lưu học hỏi và là điều kiện để rèn luyện trình độ chuyên môn hiệu quả hơn.
 • Và với sự phát triển nền kinh tế đa thành phần nhiều doanh nghiệp đã hình thành và ra đời hoạt động đa lĩnh vực. Từ đó đòi hỏi một đội ngũ quản lý doanh nghiệp có trình độ và chuyên nghiệp hơn. Quyết định sự thành bại của doanh nghiệp chính là vai trò của nhà quản trị: Quản trị doanh nghiệp; Quản trị tài chính, kế toán; Quản trị sản xuất; Quản trị nguồn nhân lực,…

Nhiệm vụ

 • Sự ra đời của Công ty TNHH MTV Khánh Toàn nhằm để phục vụ cho các nhu cầu thực tế từ đời sống xã hội nêu trên.
 • Trong quá trình đào tạo chuyên môn ở các bậc học (Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học) từ việc học lý thuyết ở nhà trường cho đến thực tế còn có một khoảng cách. Thực tế khi các học viên bắt tay vào làm việc thì không biết phải bắt đầu từ đâu, sử dụng những thiết bị, phương tiện như thế nào, giải quyết tình huống thực tế ra sao? Các học viên rất là bỡ ngỡ khi gặp phải những tình huống đầu tiên này. Để là cầu nối giữa lý thuyết và thực tế, giải quyết những khó khăn khi gặp phải Công ty TNHH MTV Khánh Toàn cho ra đời Trung tâm Dạy nghề Khai Trí.
 • Hoạt động SXKD ngày nay của các doanh nghiệp không thể thiếu sự hiện diện của máy tính. Trong quá trình mua sắm, sử dụng và vận hành sẽ phát sinh những trục trặc, sự cố. Để hệ thống máy tính hoạt động được xuyên suốt thì phải sửa chữa, khắc phục sự cố, muốn như vậy thì phải có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ cho quá trình này. Từ nhu cầu thực tế đó Công ty TNHH MTV Khánh Toàn cho ra đời Trung tâm Điện tử – Tin học Khai Trí.
 • Trong mỗi doanh nghiệp, các phòng ban chức năng là những mắt xích quan trọng nếu bị trục trặc ở một mắt xích nào đó tức thì sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động SXKD của doanh nghiệp. Một trong những mắt xích rất quan trọng đó là bộ phận tài chính kế toán là khâu huyết mạch để hoạt động của doanh nghiệp được thông suốt. Để đáp ứng nhu cầu thực tế này Công ty TNHH MTV Khánh Toàn cho ra đời Trung tâm Thực hành Kế toán Khai Trí.
 • Như đã nói ở phần trên, hiện nay máy tính luôn hiện diện ở các đơn vị, doanh nghiệp, nhưng máy tính chỉ phát huy được hiệu quả khi con người sử dụng chúng biết tận dụng hết những công năng và lợi ích của máy tính. Sử dụng thuần thục và hiệu quả máy tính cũng là bước khởi đầu sự nghiệp của các em học sinh, sinh viên. Ngoài ra, ngoại ngữ cũng là điều kiện để tiến xa trong công việc qua giao tiếp, nghiên cứu tìm hiểu học tập các tài liệu khoa học của nước ngoài nhằm để nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu này Công ty TNHH MTV Khánh Toàn cho ra đời Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Khai Trí.
 • Nhiều năm công tác hoạt động trong lĩnh vực kế toán tài chính
 • Giảng viên thỉnh giảng ở một số trường cao đẳng đại học
 • Chuyên tư vấn về Kế toán và thuế

Các đơn vị liên kết

 1. Trường Cao đẳng Nghề CNTT iSpace: trong thời gian qua trường đã khẳng định được thương hiệu của mình thông qua chất lượng đào tạo “Học đi đôi với hành – Learning by doing”. Trường đã đào tạo ra những học viên – sinh viên chẳng những giỏi về lý thuyết mà còn thành thạo về khả năng ứng dụng thực tế.
 2. Trường Đại học Kinh tế TP HCM: là một trường đại học có uy tín đã đào tạo nhiều tầng lớp sinh viên thành đạt ở nhiều lĩnh vực. Sinh viên được đào tạo từ ngôi trường này đã trở thành những cán bộ, nhà kinh tế, nhà quản lý thành công khắp cả nước.
 3. Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp: là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ. Nghiên cứu triển khai thực nghiệm và áp dụng các công nghệ, các sản phẩm mới. Tư vấn về đầu tư tài chính, kế toán, thuế, quản lý. Hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế để triển khai các lĩnh vực này.
 4. Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Úc Việt: là đơn vị tiên phong trong chương trình đào tạo khép kín: Đào tạo cử nhân Đại học – Cơ hội việc làm ổn định tại Úc. Tất cả các ngành học đều được Úc cấp bằng với nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, tài liệu giáo trình, 100% giảng viên đều do các đối tác uy tín ở Úc như Đại học Carrick, Đại học ECU, Tafe, BBC cung cấp.Gồm 2 chương trình “Du học cơ hội hoàn phí” và “Du học tại chỗ”. Đây là giải pháp du học hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay.
 5. Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ:
 6. Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM