HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ – AG NĂM 2023

Sôi nổi Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm và kết nối sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên tỉnh An Giang năm 2023

Ngày 28/10, tại Trường Cao đẳng Nghề An Giang, Tỉnh đoàn An Giang tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm và kết nối sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên tỉnh An Giang lần thứ I/2023. Hơn 500 sinh viên – học sinh, đoàn viên, thanh niên và người lao động trong toàn tỉnh đã tham gia sự kiện. Trung tâm GDNN Khai Trí vinh dự là một trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia ngày hội

Tại ngày hội, hơn 500 sinh viên – học sinh, đoàn viên, thanh niên và người lao động trong toàn tỉnh đã tham gia. Đến tham dự, các sinh viên – học sinh, đoàn viên, thanh niên và người lao động đã được các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tư vấn việc làm và tham quan các gian hàng trưng bày hơn 100 sản phẩm khởi nghiệp, đặc sản địa phương của tỉnh An Giang và TP. Cần Thơ.

Ngoài ra, ngày hội đã cung cấp thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước, kết nối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đơn vị cung ứng lao động, đơn vị tuyển dụng lao động đến các bạn học sinh trên địa bàn huyện. Qua đó, đã tư vấn và hướng dẫn người lao động có nhu cầu tìm hiểu về các phương thức, các ngành nghề phù hợp với mong muốn và năng lực của bản thân. Tạo điều kiện mang đến cho người lao động công việc ổn định, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi với nhiều hoạt động thu hút các bạn tham gia tìm hiểu về các ngành nghề các bạn yêu thích và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn qua phần rút thăm trúng thưởng. Kết thúc ngày hội cũng đã truyền tải nhiều giá trị ý nghĩa và thiết thực, tạo cơ hội việc làm và định hướng tương lai cho người lao động tham gia.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *