HỘI THẢO DOANH NGHIỆP THỜI 4.0 NGHỀ DIGITAL MARKETING NGÀY 09/11/2019

HỘI THẢO DOANH NGHIỆP THỜI 4.0 NGHỀ DIGITAL MARKETING

Ngày 09/11/2019 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ phối hợp cùng Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Kinh tế – Quản trị Kinh doanh tổ chức Hội thảo “Hội nhập doanh nghiệp thời 4.0 nghề Digital Marketing”! với sự tham gia của Diễn giả: Mr. Lê Phúc Khánh – Tổng Giám đốc Học viện Marketing với Thương hiệu BMSS Việt Nam.

Với sự tham gia đầy đủ của các bạn sinh viên Trường Đại Học An Giang cùng tham gia.

Kèm theo đó với sự đóng giọng ca từ các chàng trai cô gái đến từ Trường Đại Học An Giang góp phần tạo nên  không gian sôi nổi tươi vui trong buổi hội thảo.

Với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Quản trị kinh doanh và Marketing nắm bắt các nhu cầu việc làm về nghề Digital Marketing tại các Doanh nghiệp hiện nay trong thời kỳ 4.0.

Các bạn sinh viên rất hào hứng khi các diễn giả dành thời gian cho các bạn đặt câu hỏi về nghề Digital Marketing và trong thực tiễn. 

 

Và cuối cùng là chương trình rút thăm trúng thưởng cho các bạn may mắn tham dự trao dồi kiến thức về nghề Digital Marketing những phần quà đến từ HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ.

Hiện tại HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ đang mở các lớp về NGHỀ DIGITAL MARKETING dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang tìm kiếm những cơ hội việc làm và cho lẫn các chủ shop bán hàng online, chủ Doanh nghiệp.

🙀 Còn ngại gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia nào!

 🏫 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
 🏠 Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.
 ☎️ ĐT: (0296) 3 852.853 – (0296) 6 552.555
💎  website: http://khaitriag.edu.vn/
💎  KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING KINH DOANH ONLINE THỜI CÔNG NGHỆ SỐ:
💎 KHÓA HỌC NGHỀ 4.0 – DIGITAL MARKETING EXPERT:
💎 website: https://bmssvietnam.edu.vn/