KHAI GIẢNG LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP KHÓA 05

KHAI GIẢNG LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP KHÓA 05

Với nhu cầu về nhân lực có trình độ chuyên môn cao về ngành Kế toán, Trung tâm Dạy nghề Khai Trí liên kết với Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM tổ chức khai giảng khoá Kế toán trưởng Doanh nghiệp khoá 5, cấp chứng chỉ theo qui định của Bộ tài chính.

Tiếp nối thành công lớp Kế toán trưởng Doanh nghiệp khóa 04 và nhu cầu học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, để phục vụ tại các Doanh nghiệp. Trung tâm Dạy nghề Khai Trí tiếp tục cho ra đời lớp Kế toán trưởng Doanh nghiệp khóa 05 ngày 23 tháng 10 năm 2016.

Mục tiêu chương trình luôn cập nhật những điều chỉnh thông tin mới, bổ sung trong hệ thống kế toán Việt Nam, Luật Kế toán, theo sát tình hình hoạt động của một doanh nghiệp từ góc độ tài chính. Đồng thời, cũng cố kiến thức pháp luật về kinh tế, pháp luật về thuế và lập báo cáo thuế, giúp học viên nắm vững tính chất, mục đích, nội dung, phạm vi, nhiệm vụ các loại kiểm toán và các nội dung kiểm toán: kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước, phân tích cơ cấu tài chính, chi phí, rủi ro tài chính và dự báo tài chính ngắn hạn và dài hạn của Doanh nghiệp.

Giúp các Học viên có thể lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp, nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và các ứng dụng của nó trong việc thẩm định các dự án đầu tư.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

Mọi chi tiết về khóa học cần giai đáp các thông tin xin vui lòng liên hệ

  • TRUNG TÂM DẠY NGHỀ KHAI TRÍ
  • Đ/c: 142/2, Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang.
  • SĐT: 0763 852 853 –  Zalo: 0969 678 002 (Mỹ Tiên)

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *