KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

0
1623

KHAI GIẢNG LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP KHÓA 8

           Ngày 25/05 vừa qua, Trung tâm dạy nghề Khai Trí đã khai giảng lớp  Sơ  cấp kế toán doanh nghiệp, với số lượng học viên vừa đủ để đảm bảo chất lượng giảng dạy, cũng như sự trao đổi dễ dàng hơn giữa giảng viên và học viên trong suốt quá trình học. Cơ sở vật chất đáp ứng tiện nghi cho học viên: như phòng máy lạnh; Máy chiếu, máy tính dành cho mỗi học viên thực hành, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn kiến thức chuyên ngành trong suốt thời gian công tác tại các đơn vị doanh nghiệp.

          Khoá học kế toán doanh nghiệp tại Trung Tâm Dạy Nghề Khai Trí là khoá học dành cho những ai muốn làm kế toán, muốn tìm hiểu và học chuyên  về nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp, các quản lý doanh nghiệp cần hiểu rõ công việc của một kế toán viên để quản lý và kiểm soát nhân viên hoặc cần kiến thức về kế toán để ứng dụng vào công việc, những bạn muốn nâng cao tay nghề trong lĩnh vực kế toán tổng hợp…và cả những bạn chưa biết gì về kế toán nhưng muốn trở thành một kế toán viên.

         Đến với khoá học, các học viên không những được đào tạo lý thuyết mà còn được đào tạo thực hành ngay trên các chứng từ thực tế, được trang bị cấp tốc những kỹ năng làm việc như một kế toán thực thụ với sự hướng dẫn của giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Các học viên sẽ được chia sẽ, hướng dẫn, cập nhật các kiến thức mới nhất khi có sự thay đổi về các thông tư, nghị định của Bộ Tài Chính thuộc lĩnh vực kế toán. Và các kiến thức  về nguyên lý kế toán, nghiệp vụ kế toán, kế toán thực hành và phần mềm kế toán. Đặc biệt, với tổng thời gian thực hành thực tế lên đến 90%, học viên sẽ được thực hành ngay trên máy tính với các phầm mềm ứng dụng và các chứng từ “sống” nhằm giúp học viên có thể trở thành một kế toán chuyên nghiệp, có khả năng làm việc độc lập, có đầy đủ các kỹ năng về nghiệp vụ chuyên môn để đảm nhận các vị trí khác nhau trong doanh nghiệp khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, học viên có thể tự làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo nhu cầu.

        Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được cấp bằng kế toán doanh nghiệp do Tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc và một giấy chứng nhận hoàn thành khoá học kế toán doanh nghiệp do Trung Tâm và Hiệp hội các doanh nghiệp cấp. 

        Sau đây là một hình ảnh của lớp Sơ cấp Kế toán doanh nghiệp khóa 8:

1 2 3
6

LEAVE A REPLY