KHAI GIẢNG LỚP VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ ANH (06.01.2018)

0
1942

✨ Nhằm mục đích chào đón tân học viên Khóa II – đào tạo văn bằng Đại học thứ hai, ngành Ngôn Ngữ Anh. Vừa qua Trường Đại học Tài chính – Marketing TPHCM phối hợp cùng Hệ Thống Giáo Dục Và Đào Tạo Khai Trí long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng Văn bằng Đại học thứ hai, ngành Ngôn Ngữ Anh trong ngày 06.01.2018 liên kết đặt lớp tại Trung tâm dạy nghề Khai Trí (An Giang).
🔵 Với sự tham gia của Phó HIệu Trưởng thầy Hứa Minh Tuấn, Trưởng khoa Đào tạo Tại chức thầy Lương Quảng Đức trường Đại học Tài chính – Marketing TPHCM, Ban Giám đốc Hệ Thống Giáo Dục Và Đào Tạo Khai Trí cùng toàn thế tân học viên.
🔸 Trường Đại học Tài chính – Marketing trực thuộc Bộ Tài chính,được Nhà nước giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao. Với phương châm đa dạng hóa loại hình đào tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội. Từ nhiều năm qua, nhà trường đã nỗ lực phấn đấu cao để thực hiện nhiệm vụ đào tạo với nhiều hình thức: chính quy, tại chức, văn bằng 2, hoàn chỉnh kiến thức đại học…
🔸 Chương trình Đại học Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh nhằm đào tạo những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói Tiếng Anh. Bên cạnh đó, sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm; phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, nắm vững kiến thức chuyên ngành nền tảng và nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn, được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.
👉 Với tiêu chí đề cao chất lượng học tập Trường Đại học Tài chính – Marketing cũng như Hệ Thống Giáo Dục Và Đào Tạo Khai Trí mong muốn mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các học viên, và hi vọng quãng thời gian sắp tới tất cả chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để đạt được kết quả học tập tốt nhất.
💕 Xin chân thành cám ơn sự hiện diên của quý vị đại biểu và quý thầy cô, chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô thật nhiều sức khỏe,
💕 Chúc các anh chị tân sinh viên sức khỏe và thành công trên con đường sắp tới.

======================================
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
🏣 Cơ sở 1: Đường Nguyễn Thái Học, P.Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, AG
🏣 Cơ sở 2: Số 9, Nguyễn Thanh Sơn, P.Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, AG
☎️ (0296)3 852 853
🌐 khaitriag.edu.vn

LEAVE A REPLY