KHÓA HỌC NGHỀ 4.0 – DIGITAL MARKETING EXPERT

  🔰🔰🔰KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING🔰🔰🔰

  ↗️NGHỀ 4.0 – DIGITAL MARKETING EXPERT↖

🎯 MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

☑ Chương trình được thiết kế dựa vào trải nghiệm của các giảng viên là chuyên gia Digital Marketing hiện đang làm việc tại các tập đoàn trong và ngoài nước

☑ Chương trình dựa trên nguyên tắc “Học từ chuyên gia – trải nghiệp thực tế”, sinh viên được “trui rèn” 3 tháng buổi học với 20 kỹ năng trọng tâm và mới nhất giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng về Digital Marketing, trở thành nguồn nhân lực được săn đón tại các Doanh Nghiệp

☑  Rèn luyện kỹ năng từ “bài tập thực chiến” theo case study thực tế nhất để sinh viên có thể kết hợp THAM KHẢO – THỰC HÀNH, thiết lập quảng cáo trong và sau lớp học.

☑  Đặc biệt, học viên đi chuyên sâu hơn về lập kế hoạch theo sơ đồ tư duy MindMap và chi tiết đánh giá KPI theo từng chỉ số cũng như phân công nhân sự.

☑ Học viên được tiếp cận hơn 200 eBook Marketing, 50 software Lead Data, 40 mẫu plan Excel để lập kế hoạch Digital Marketing.

📋📋📋  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 Sinh viên chuyên ngành Kinh tế, QTKD, Marketing.

Sinh viên ngành khác có đam mê và mong muốn Khởi Nghiệp

➡️ ➡️ ➡️ ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH 

 Với triết lý “Học từ chuyên gia – trải nghiệm thực tế” đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành – chuyên viên cấp cao về Truyền thông, Digital Marketing và học trên các dự án thực tế triển khai.

 Phương pháp học tập thông qua dự án (Project-based-learning), tình huống (Case study) trực quan trải nghiệm với trên 90% thời lượng học thực hành rèn luyện cùng đội ngũ là các chuyên gia đầu ngành đang làm việc thực tế.

 Áp dụng tình huống thực tế ngay trong lớp học: Tiếp cận ngay công việc thực tế ngay trong lớp học, các bài thực hành là các tình huống thực tế mà doanh nghiệp đang triển khai.

 Phát huy tư duy giải quyết vấn đề: Học viên được đặt trong một tình huống có tính thử thách để từ đó tìm cách giải quyết vấn đề thông qua các kiến thức và kỹ năng đã được học.

 Sử dụng công nghệ hiện đại: Với hệ thống việc trang bị hiện đại kết hợp phương tiện dạy học mới sẽ giúp học viên phát huy hiệu quả ý tưởng sáng tạo.

 Phòng học, trang thiết bị được thiết kế và đầu tư theo tiêu chuẩn, đảm bảo cho việc thảo luận và thực hành.

 Được tham gia các chương trình workshop miễn phí nhằm nâng cao, cập nhật công nghệ, nghiệp vụ định kỳ của nhà trường trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

➡️ ➡️ ➡️ Đến với chúng tôi, đồng hành cùng thành công.
⭕️  Học viên được tiếp cận hơn 200 ebook Marketing, 50 software Lead Data, 40 mẫu plan Excel để lập kế hoạch Digital Marketing.
⭕️ Với bề dày phát triển về Marketing, chúng tôi mang lại cho bạn khóa học toàn diện:
✔️ Quảng cáo không giới hạn, ràng buộc ngân sách.
✔️ Phát huy tối đa các hình thức quảng cáo Facebook.
✔️ Xây dựng từ bài viết, hình ảnh cho đến video, event.
✔️ Tư vấn, định hướng lộ trình phát triển phù hợp.
✔️ Target đối tượng chi tiết, chính xác cho từng khách hàng.
✔️ Sáng tạo phù hợp theo ngành nghề, lĩnh vực bạn kinh doanh
=======>>>> ĐĂNG KÝ NGAY CHO CHÚNG TÔI TẠI ☎️ HOTLINE ☎️ (0296) 3 852.853 – (0296) 6 552.555 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

➡️ ➡️ ➡️ CHỨNG CHỈ/ CHỨNG NHẬN:

⭕️ Chứng nhận Nghề 4.0 Digital Marketing Expert (Certificate of Advanced Digital Marketing) được cấp bởi học viện BMSS Việt Nam và Trung Tâm Khai Trí

⭕️ Chứng chỉ được chấp nhận tại các doanh nghiệp

➡️ ➡️ ➡️ VỊ TRÍ LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP:

⭕️ Nhân viên Digital Marketing.

⭕️ Trưởng phòng/bộ phận Digital Marketing.

➡️ ➡️ ➡️ THÔNG TIN KHÓA HỌC:

⭕️  Lịch khai giảng: Thứ 7 ngày 16/11/2019

⭕️  Lịch học: Mỗi tuần 1 ngày thứ Bảy (8h/ngày)

⭕️ Thời lượng: 3 tháng 12 ngày (96h)

⭕️ Học phí gốc: 15 triệu/học viên (5 triệu/tháng) đóng 2 lần Ưu đãi học phí: Đóng sớm 1 tuần, đóng 1 lần ( 12 triệu/học viên 4 triệu/tháng)

⭕️  Địa điểm học: Trung tâm Khai Trí Lớp tối thiểu 15 học viên

—————————————————————————
🏫 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
🏠 Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.
☎️ ĐT: (0296) 3 852.853 – (0296) 6 552.555
💎 website: http://khaitriag.edu.vn/
💎 website: https://bmssvietnam.edu.vn/