LỄ BẾ GIẢNG LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN THỰC HÀNH KHÓA 16

Sau một khoảng thời gian dài học tập với sự giảng dạy, hướng dẫn của Giảng viên và sự nỗ lực cố gắng học tập của các anh/chị học viên, thì cuối cùng các anh/chị đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo của khóa học KTDN- K.16 và KTTH – K.16.
Với phương pháp truyền đạt cụ thể, thực hành trực tiếp trên máy tính và những kinh nghiệm thực tế, có thể nói đến nay các anh chị học viên trang bị các kỹ năng, kiến thức và sự trải nghiệm để có thể làm việc tại Doanh nghiệp sau tốt nghiệp.
Vừa qua ngày 30.07.2020 Hệ thống giáo dục và Đào tạo Khai Trí hân hạnh với sự có mặt của quý Thầy cô cùng toàn thể các anh chị học viên đã tổ chức trao bằng cho các anh chị học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý anh, chị học viên đã tin tưởng và gắn bó với trung tâm trong suốt khóa học, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến những chia sẻ từ Thầy hy vọng những bài học và kinh nghiệm Thầy chia sẻ, hướng dẫn sẽ giúp các anh chị học viên củng cố thêm kiến thức chuyên môn cũng như hỗ trợ trong công việc của các anh chị đang công tác XIn chúc mừng!
=======================================================
🏘 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
🏠 Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.
☎️ ĐT: (0296) 3 852.853 – (0296) 6 552.555 💎 Email: khaitriag@gmail.com
💎 Website: http://khaitriag.edu.vn/

Một số hình ảnh Lễ Bế Giảng: