LỄ KHAI GIẢNG LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP – K.16 – NGÀY 15_08_2019

📌 Vừa qua ngày 15/08/2019, Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí đã tổ chức lễ khai giảng lớp Kế toán Doanh nghiệp khóa 16 tại trung tâm.


▶️ Với sự tham gia đầy đủ của các học viên , cán bộ Trung tâm và giảng viên ThS. Nguyễn Thanh Dũng người có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Tài chính – Kế toán – Khai báo thuế phụ trách giảng dạy. 

▶️ Với mục tiêu đào tạo nhằm giúp người học được tiếp cận với các nghiệp vụ kế toán “sát” với thực tế thông qua chương trình giảng dạy mô phỏng thực tế tại cơ quan Doanh nghiệp.


▶️ Học viên được đào tạo có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỹ luật, có tác phong công nghiệp và có sức khỏe để phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội, được cung cấp kiến thức nền tảng về nghiệp vụ Kế toán doanh nghiệp,các nghiệp vụ kế toán phát sinh hàng ngày, cách ghi sổ và xử lý một số tác nghiệp kế toán căn bản tại doanh nghiệp, nắm vững cách tra cứu và tìm hiểu các quy định, thông tư, văn bản pháp luật về kế toán, thuế GTGT, thuế TNCN……
+ Về lý thuyết: Nắm vững nguyên lý kế toán, hạch toán, tài chính, tiền tệ
+ Về thực hành: Học viên lập được các báo cáo sổ sách, kế toán chứng từ, có thể phân tích hoạt động tài chính, làm kế toán trên máy tính
=======================================
🏘 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
🏠 Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.
☎️ ĐT: (0296) 3 852.853 – (0296) 6 552.555
💎 Email: khaitriag@gmail.com
💎 Website: http://khaitriag.edu.vn/

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *