LỄ NHẬP HỌC LỚP LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC NGÀY 16.07.2020

Ngày hôm nay, Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí – Phân hiệu trường Trung cấp Hồng Hà Cần Thơ phối hợp cùng trường Đại học Quảng Nam long trọng tổ chức buổi lễ nhập học khóa Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành Giáo dục Tiểu học được tổ chức tại trung tâm với sự tham gia của quý vị đại biểu đại diện từ hai phía nhà trường cùng tất cả quý thầy cô đồng thời cũng là tân sinh viên của nhà trường.
Với mong muốn nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên đáp ứng nhiệm vụ của giáo viên Tiểu học, thích ứng với những đổi mới giáo dục ở tiểu học theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí hy vọng trong quá trình học tập sẽ giúp quý thầy cô đạt được những thành tích học tập tốt, cũng như những kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm sát thực tế trong quá trình học tập.
Một lần nữa xin chúc mừng các tân sinh viên của nhà trường.
=================================
📌Đến ngay—🌻KHAI TRÍ🌻—để được tham gia khóa LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC GD TIỂU HỌC, GD MẦM NON

☀️Học phí thấp
☀️Học tại địa phương
☀️Học với giảng viên giàu kinh nghiệm
☀️Học với chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ
☀️Học trong môi trường hiện đại, thoải mái

🏡Nộp hồ sơ tại: 223 Ung Văn Khiêm, p. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, AG
=================================
🏘 TRƯỜNG TRUNG CẤP HỒNG HÀ TP CẦN THƠ – PHÂN HIỆU AN GIANG
🏘 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
🏠 Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.
☎️ ĐT: (0296) 3 852.853 – (0296) 6 552.555
💎 Email: khaitriag@gmail.com
💎 Website: http://khaitriag.edu.vn/

Một số hình ảnh buổi lễ nhập học: