LỄ TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP KHÓA 6,7 – KẾ TOÁN THỰC HÀNH 7

0
784

LỄ TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP KHÓA 6,7 – KẾ TOÁN THỰC HÀNH 7

          Sau một khoảng thời gian dài học tập với sự giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình  của Giáo viên và sự nỗ lực cố gắng học tập của học viên đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo của khóa học KTDN, KTTH. Với phương pháp truyền đạt cụ thể, thực hành trực tiếp trên máy tính và kết thúc khóa học đầy thử thách, có thể nói đến nay Học viên đã có đủ kỹ năng, kiến thức và sự trãi nghiệm để có thể làm việc tại Doanh nghiệp sau tốt nghiệp.

          Ngày 09/08/201, vừa qua Trung tâm Dạy nghề Khai Trí đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn học viên lớp KTDN khóa 6, 7 và KTTH 7 tại cơ sở II của Trung tâm với sự tham gia của Thầy Th.S Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm, cán bộ nhân viên của Trung tâm và toàn thể học viên khóa KTDN 7,( KTDN 6, KTTH 7). Trung tâm Dạy nghề Khai Trí tổ chức trao Chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

          Chương trình đào tạo kế toán tại Trung tâm luôn luôn được cập nhật mới để bắt kịp được với những thay đổi của chế độ kế toán trong doanh nghiệp và là một trong những chuyên ngành đào tạo trọng điểm của Trung tâm dạy nghề Khai Trí, Trung tâm  đã cung cấp tới học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, cung cấp các kiến thức cũng như kĩ năng toàn diện cho các học viên, giúp các bạn có đủ khả năng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

          Buổi lễ bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp và là sự ghi nhận cho những nỗ lực của các học viên trong quá trình hoàn thiện bản thân.

          Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Lễ bế giảng và trao chứng chỉ hệ đào tạo  ngắn hạn:

LEAVE A REPLY