NGÀY HỘI TƯ VẤN HỌC NGHỀ, TUYỂN SINH GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGÀY 07-05-2023

NGÀY HỘI TƯ VẤN HỌC NGHỀ, TUYỂN SINH GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình hướng nghiệp năm 2023, ngày 07/05/2023 vừa qua tại huyện Châu Thành, Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí cùng các đơn vị liên kết đã tham gia Ngày hội tư vấn học nghề, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và xuất khẩu lao động.

Ngày hội được tổ chức nhằm cung cấp thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước, kết nối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đơn vị cung ứng lao động, đơn vị tuyển dụng lao động đến học sinh, sinh viên, người lao động. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của người lao động về nghề nghiệp để có thể lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho người lao động nắm bắt cơ hội tìm kiếm việc làm và tham gia đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (xuất khẩu lao động) đạt chất lượng và hiệu quả. Hệ thống Giáo dục Đào tạo Khai Trí phối hợp cùng Công ty TNHH Nhân Lực AKANE đã tư vấn và hướng dẫn người lao động có nhu cầu để tìm hiểu các phương thức cũng như ngành nghề phù hợp tham khảo mong muốn đi Xuất khẩu lao động, tìm kiếm công việc cũng như nâng cao thu nhập kinh tế cá nhân và gia đình.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *