NGÀY HỘI TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGHỀ NĂM 2022

Sáng ngày 29.06.2022, thực hiện Kế hoạch phối hợp số 1533/KHPH-SLĐTBXH-SGDĐT ngày 20/6/2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Tư vấn, hướng nghiệp và tuyển sinh đào tạo nghề năm 2022 trên địa bàn tỉnh An Giang.

Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí đã tham gia gian hàng tại địa điểm trường Cao đẳng nghề An Giang. Tại đây Trung tâm đã tư vấn các ngành học cho các em học sinh, định hướng các ngành nghề phù hợp để phát triển tương lai sau này cho các em.

Trong buổi tư vấn trung tâm đã gửi tặng các em những phần quà hấp dẫn qua các gameshow đồng thời thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng đã gửi đến các em những phần quà mang tính khích lệ.

Ngày mai 30.06.2022, Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí sẽ có mặt tại trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú thuộc địa bàn huyện Tri Tôn để cùng tư vấn và hướng nghiệp cho các bạn học sinh nơi đây, cùng những phần quà hấp dẫn và đặc biệt đến từ Trung tâm, hy vọng sẽ mang đến cho các em một ngày hội đầy bổ ích và vui vẻ.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC KHAI TRÍ

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *