SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “ LÁI XE AN TOÀN TẠI HEAD”

SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “ LÁI XE AN TOÀN TẠI HEAD”

          Đã từ lâu, an toàn giao thông là một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây số tai nạn giao thông đã xảy ra càng nhiều, tỉ lệ tử vong do tai nạn giao thông gây ra ngày càng tăng. Theo thống kê của Bộ Công an, tình hình trật tự, an toàn giao thông trong năm 2015  cả nước xảy ra 22.827 vụ tai nạn, giảm 11,07% so với năm 2014, với  8.727 người chết, 21.069 người bị thương. Vậy chúng ta, nhất là những người trẻ có suy nghĩ và hành động như thế nào để góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông?

          Nắm bắt được tình hình trên, để nâng cao ý thức lái xe an toàn, cung cấp kiến thức bổ ích, cách ứng xử khi tham gia giao thông cho người trực tiếp tham gia giao thông và đối tượng đồng hành. Tạo ra một môi trường giao thông an toàn, giảm bớt hiện trạng tai nạn giao thông trên các tuyến đường hiện tại đang là đề tài “nhức nhói” của xã hội hiện nay.  Ban thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty CP Xuất nhập khẩu An Giang thực hiện chương trình “Lái xe an toàn tại Head” để tuyên truyền nâng ý thức của người tham giao thông.

          Với sự tham  gia của các khối Đoàn cơ sở và chi đoàn:

  1.           1. Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khánh Toàn
  2.           2. Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Ngoại Thương
  3.           3. Đoàn cơ sở Công ty CP Du lịch An Giang
  4.           4. Chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang
  5.           5. Chi đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị An Giang
  6.           6. Chi đoàn Công ty CP Công nghệ Môi trường Xanh
  7.           7. Chi đoàn Công ty CP Bê tông ly tâm An Giang.

          Sau ba vòng thi: Thi lý thuyết  qua vòng thi; thực hành kiểm tra xe, đội nón bảo hiểm và tư thế ngồi xe đúng; thực hành trên máy RT. Chương trình diễn ra với bầu không khí sôi nổi của các đội chơi. Đồng thời cũng là bài học đáng quý cho các đội chơi cũng như từng thành viên khi tham gia chương trình “Lái xe an toàn tại Head” về ý thức, văn hóa, cách thức ứng xử khi tham gia giao thông trên các tuyến đường.

          Một số hình ảnh diễn ra chương trình:

1

2

3 (2)

3

5 4

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *