SINH VIÊN THAM GIA HỘI THẢO “ĐIỀU TÔI HỌC ĐƯỢC”

SINH VIÊN THAM GIA HỘI THẢO “ĐIỀU TÔI HỌC ĐƯỢC” (29/8/2015)

         Gần gũi nhưng không kém phần sôi nổi, đó là những gì sinh viên, người đi làm tới tham dự Hội thảo “ Điều tôi học được” cảm nhận được trong ngày 29/8 vừa qua tại Khách sạn Hòa Bình I, 130, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang.

        Hội thảo là những chia sẻ cởi mở những kinh nghiệm bản thân của Ths. Nguyễn Văn Năm Chủ tịch HĐQT kiêm GĐ Công ty tư vấn & hỗ trợ chiến lược Win – Win, cùng với hai diễn giả: Anh Võ Hoàng Công PGĐ chi nhánh Viettel An Giang và anh Nguyễn Thanh Duy TGĐ kiêm Chủ tịch Cty TNHH – DV Hạnh Duy về định hướng khởi nghiệp tương lai, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của bản thân, nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng kinh doanh trong từng ngành nghề cụ thể và tìm cách xác định mong muốn nhu cầu của thị trường mà vạch ra hướng đi cụ thể cho những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh trên con đường phát triển với xu hướng mới của nền kinh tế hội nhập.

       Ngoài ra, trong buổi Hội thảo, các bạn trẻ cũng có cơ hội tiếp cận với quan điểm mới về góc nhìn theo NLP: đứng ở nhiều vị trí khác nhau để cùng nhìn nhận về một vấn đề. Đó là quy tắc Perceptual Positions: self – other – observer, với ba vị trí bản thân mình, người khác và người quan sát. Ba vị trí với ba điểm nhìn khác nhau sẽ cho ta những nhìn nhận linh hoạt, toàn diện và khách quan hơn.

        Sau đây là một số hình ảnh buổi hội thảo:

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *