THÔNG BÁO CHIÊU SINH LIÊN THÔNG TRUNG CẤP – ĐẠI HỌC

👉 Một giáo viên Mầm non ưu tú, cần phải có trình độ chuyên môn vững chắc. Bằng cấp là điểm chính phản ánh điều này. Với những người chỉ có bằng Trung cấp muốn liên thông lên Đại học thì phải làm sao.
👉 Liên thông đã là một khái niệm khá quen thuộc với những người trẻ tuổi hiện nay. Bởi đây là một nhu cầu chính đáng của rất nhiều người để phục vụ nhu cầu thiết yếu trong công việc.
👉 Liên thông Đại học Sư phạm là hình thức đào tạo đã được Bộ Giáo dục cho phép một số trường thực hiện. Đối tượng là các sinh viên Trung cấp, Cao đẳng khi tốt nghiệp ngành Sư phạm Mầm non, Tiểu học có cơ hội theo học để bổ sung kiến thức. Khi hoàn thành chương trình học liên thông Đại học sinh viên vẫn được cấp bằng Đại học. Một cánh cửa khi đóng lại sẽ có một cánh cửa mới mở ra với các bạn sinh viên. Tương lai sự nghiệp được thăng tiến sẽ được rộng mở với bạn. Nó sẽ là tiền đề để bạn phát triển cho bây giờ và cho cả mai sau.
👉 Bạn muốn theo học liên thông nhưng không biết cách nào để tham gia chương trình học. Hãy đến với Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí để thực hiện nộp hồ sơ thi tuyển liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học.
🔴 Đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên tuyển sinh. Cùng với đó là những lời khuyên và tư vấn hữu ích từ các thầy cô từng giảng dạy lâu năm. Từ đó mà bạn sẽ có cái nhìn đứng đắn về nghề nghiệp mình đã chọn.
=====================================
🔴 Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí thông báo xét tuyển liên thông ngành Sư phạm:
1. Ngành đào tạo:
 Sư phạm Mầm non
 Sư phạm Tiểu học
2. Đối tượng xét tuyển: Tốt nghiệp trung cấp, Cao đẳng, Đại học tất cả các ngành
3. Nhận hồ sơ xét tuyển đến tháng 11
======================================
🏘 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
🏠 Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.
☎️ ĐT: (0296) 3 852.853 – (0296) 6 552.555
💎 Email: khaitriag@gmail.com
💎 Panpage: facebook.com/anhngukhaitri/