TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂM 2022

• Dịch vụ pháp lý
  • Chăm sóc sắc đẹp
  • Hướng dẫn du lịch
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn
  • Kỹ thuật điện lạnh và điều hòa không khí

Các ngành đào tạo của trường Trung cấp Hồng Hà TP.Cần Thơ đều là những ngành có nhu cầu việc làm ổn định.

Đặc biệt các ngành như: Công nghệ thông tin, Kế toán, Chăm sóc sắc đẹp,…đang có nhu cầu nhân lực rất lớn và thu hút sự quan tâm từ giới trẻ.

Tuy nhiều ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn, nhưng các nhà tuyển dụng lại chỉ tuyển người có kỹ năng tay nghề thành thạo chứ không dựa trên bằng cấp như trước.Trường Trung cấp Hồng Hà TP.Cần Thơ luôn chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên với thời gian thực hành và thực tập thực tế tại các doanh nghiệp lên đến 70% chương trình học cùng với chương trình đào tạo luôn cập nhật theo nhu cầu thực tế ngoài xã hội. Chính vì vậy, học Trung cấp giúp sinh viên có tay nghề vững vàng và nhà trường luôn là địa chỉ đào tạo uy tín!

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ

Đối tượng: học sinh tốt nghiệp THCS và THPT

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2022, nhà trường có 2 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng. Đối với học sinh mới Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở cấp 3, chưa có bằng Tốt nghiệp THPT, khi học Trung cấp Chính quy vẫn sẽ được học các môn văn hóa phổ thông và có cơ hội nhận bằng Tốt nghiệp THPT.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

TRƯỜNG TC HỒNG HÀ TP.CẦN THƠ – PH AN GIANG

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.

ĐT: (0296) 3 852.853 – (0296) 3 852.853 – 0867 852 853 – 0981 611 141

Email: khaitriag@gmail.com