Windows Repair – Hỗ trợ sửa tất cả các lỗi về Windows

Windows Repair là một tập hợp tất cả các công cụ giúp người dùng nhanh chóng khắc phục phần lớn các lỗi phát sinh ở Windows như Internet Explorer, Windows Update, Windows Firewall và nhiều thứ khác.
Nếu đã là “dân vọc sĩ” thì tất nhiên việc cài lại Windows hay Windows bị lỗi sau khi “cân” cả tá phần mềm thử nghiệm của bạn thì có lẽ là việc khá bình thường phải không? Nếu cài lại Windows thì có lẽ sẽ mất kha khá thời gian khi Windows đã có lỗi nghiêm trọng, còn nếu Windows chỉ bị các lỗi thông thường thì bạn có thể dùng đến Windows Repair để khắc phục nó.

1-c0faa

Windows Repair là một tập hợp tất cả các công cụ giúp người dùng nhanh chóng khắc phục phần lớn các lỗi phát sinh ở Windows như Internet Explorer, Windows Update, Windows Firewall và nhiều thứ khác.
Sau khi cài đặt, bạn khởi động Windows Repair lên, màn hình đầu tiên là lời chào mừng sử dụng cùng các hướng dẫn trước khi tiến hành sử dụng.

2-c0faa
Lần lượt Windows Repair sẽ cung cấp cho bạn 04 bước thiết lập bảo vệ và kiểm tra lỗi của hệ thống. Bạn lần lượt làm theo từng bước để tiến hành sao lưu và kiểm tra nhanh hệ thống.
3-c0faa

Nếu không quan tâm đến vấn đề sao lưu và kiểm tra, bạn có thể bỏ qua và nhấn chọn thẳng tab Start Repairs và chọn Start để bắt đầu.

4-c0faa

Một cửa sổ sao lưu sẽ xuất hiện và tiến hành sao lưu nhanh các khóa Registry và thiết lập sẳn System Restore cho bạn. Sau khi đã xong, bạn nhấn tiếp Start để bắt đầu. Giao diện chính của các khắc phục lỗi sẽ xuất hiện, bạn hãy đánh dấu vào các lỗi mà mình đang mắc phải, hoặc chọn tất cả để khôi phục lại Windows ở dạng ban đầu.

5-c0faa

Tiếp theo hãy chọn 01 trong 02 tùy chọn là tắt hoặc khởi động lại máy sau khi chỉnh sửa xong. Cuối cùng là nhấn Start để Windows Repair tiến hành làm việc.

6-c0faa

Ok, chỉ thế thôi. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm và tải về sử dụng miễn phí Windows Repair tại đây

Theo ispace Đà Nẵng

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *