CÁC NGÀNH CAO ĐẲNG HOT NĂM 2020 HIỆN NAY

🌼🌼🌼🌼TUYỂN SINH NĂM 2020🌼🌼🌼🌼

🔥Trong suốt thời gian tuyển sinh, Khai Trí nhận thấy các bạn rất quan tâm những ngành như CÔNG NGHỆ Ô TÔ, QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, LẬP TRÌNH MÁY TÍNH, KỸ THUẬT XÂY DỰNG………

👊Chính vì vậy, hôm nay KHAI TRÍ sẽ review sơ lược về 3 ngành đầu tiên nhé đang HOT này nhé!
—————–🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸—————-

☘️Thứ nhất, CÔNG NGHỆ Ô TÔ là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.
Link tham khảo:http://hongha.edu.vn/

☘️Thứ hai, QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN: ngành học chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh nhà hàng – Khách sạn. Quản trị nhà hàng là quản lý về yến tiệc, hội nghị hội thảo, sự kiện… Quản lý các Nhà hàng chuyên nghiệp, có đam mê khám phá trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực, sự khéo léo và tinh tế trong bày trí của các nhà làm dịch vụ chuyên nghiệp.
Link tham khảo: https://ich.edu.vn/tuyen-sinh/cao-dang-chinh-quy/nganh-quan-tri-nha-hang-1007

☘️Thứ ba, LẬP TRÌNH MÁY TÍNH là một trong những ngành đòi hỏi tính tư duy, logic và khoa học cao, luôn cải tiến công nghệ tiến nhất vào hệ thống chương trình, nhằm đáp ứng nhu cầu và sự phát triển của xã hội.
Link tham khảo: https://ich.edu.vn/tuyen-sinh/cao-dang-chinh-quy/nganh-lap-trinh-may-tinh-1003

🍁Và còn rất nhiều ngành nghề đào tạo khác nữa tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP. HCM, & TRƯỜNG TRUNG CẤP HỒNG HÀ TP. CẦN THƠ, các “sĩ tử” chỉ cần inbox hoặc gọi đến HOTLINE: 0981 611 141 Trường sẽ tư vấn ngay cho các bạn.
#Các em hãy đăng ký ngành học trực tuyến tại địa chỉ sau:

https://ich.edu.vn/tuyen-sinh/dang-ky-truc-tuyen
http://khaitriag.edu.vn/dang-ky-hoc/
============🌿🌿🌿🌿=========
🏘 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
🏠 Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.
☎️ ĐT: (0296) 3 852.853 – (0296) 6 552.555
💎 Email: khaitriag@gmail.com
💎 Website: http://khaitriag.edu.vn/