CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP, KHỞI NGHIỆP NĂM 2024

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP, KHỞI NGHIỆP NĂM 2024

Ngày 25/05 vừa qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí tham gia “ Chương trình truyền thông Giáo dục nghề nghiệp tư vấn, hướng nghiệp, khởi nghiệp năm 2024” tại trường Cao đẳng nghề An Giang. Chương trình do Sở GD – ĐT tỉnh An Giang phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và trường CĐ nghề An Giang tổ chức đã thu hút hơn 1000 lao động; học sinh, sinh viên tham gia

Tại đây, người lao động đã được đại diện các công ty, doanh nghiệp nhiều lĩnh vực thông tin về các nghề đào tạo, những việc làm đang thu hút hiện nay, các nghề có thu nhập cao, phù hợp với điều kiện của người lao động; tư vấn chính sách, thông tin nhu cầu tuyển dụng của công ty, doanh nghiệp, các chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… và giải đáp một số thắc mắc do người lao động đặt ra.

Qua đó, Ban tư vấn đã tư vấn, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho người lao động có nhu cầu tìm hiểu về các phương thức, các ngành nghề phù hợp với mong muốn và năng lực của bản thân. Tạo điều kiện mang đến cho người lao động công việc ổn định, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi với nhiều hoạt động thu hút các bạn tham gia tìm hiểu. Nổi bật là các mô hình, ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của thanh niên tỉnh nhà và đề cao tinh thần khởi nghiệp của thanh thiếu niên trong thời đại công nghệ số hiện tại.

Kết thúc ngày hội cũng đã truyền tải nhiều giá trị ý nghĩa và thiết thực, tạo cơ hội việc làm và định hướng tương lai cho người lao động tham gia.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *