CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC VÀ XKLD TẠI TRƯỜNG THPT CHƯỞNG BINH LỄ VÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG ISCHOOL

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Ngày 03/03/2023 vừa qua Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí phối hợp cùng các đơn vị liên kết tại TP.HCM đã tổ chức chương trình tư vấn du học và xuất khẩu lao đông tại các Trường THPT trên địa bàn TP. Long Xuyên.

Trong buổi tư vấn Thầy Park Sang Soon – đại diện các trường ĐH Hàn Quốc cùng Cô Trần Hữu Yến Loan đến từ Du học Duy Tân đã có những chia sẻ về chương trình đào tạo du học tại Hàn Quốc và những trải nghiệm giúp cho em có sự lựa chọn phù hợp về du học tại xứ sở kim chi.

Cô Trần Hữu Yến Loan và Thầy Park Sang Soon

Đồng thời, Thầy Đỗ Ngọc Duy – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học và Việc làm Khai Trí đã có những chia sẻ về chương trình du học và xuất khẩu lao đông Nhật Bản cũng như tư vấn, giải đáp những băn khoăn giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho việc tham gia thị trường xuất khẩu lao động.

Chương trình được tổ chức thường niên, nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh tiếp xúc, tìm hiểu và trải nghiệm về các chương trình Du học tại Hàn Quốc, Nhật Bản – các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới cũng như giải đáp các thắc mắc về các chương trình xuất khẩu lao động, nhằm giúp các em có định hướng và sự lựa chọn cho bản thân trong tương lai.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *