HÌNH ẢNH CÁC LỚP ANH VĂN THIẾU NHI HÈ THÁNG 07/2024

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH CÁC LỚP HỌC ANH VĂN THIẾU NHI MIỄN PHÍ KHÓA HÈ 2024

Những ngày qua, tại Trung tâm Ngoại Ngữ -Tin học Khai Trí tràn ngập không khí rộn ràng, vui tươi đến từ các lớp học Anh văn thiếu nhi miễn phí.

Chắc hẳn, đây sẽ là những hình ảnh thật đẹp và đầy kỷ niệm đối với các em trong mùa hè này. Đồng thời, đánh dấu một bước ngoặt bắt đầu hành trình học tiếng anh của các bé.

Cùng học, cùng chơi” sẽ là phương châm mà Trung tâm luôn hướng đến, giúp các bé có thêm niềm yêu thích và đam mê tiếng Anh hơn nữa cũng như phát triển toàn diện kỹ năng ngoại ngữ.

Xin mời các bạn học sinh và quý phụ huynh cùng theo dõi hành trình học Tiếng anh của các bé tại Trung tâm Ngoại Ngữ- Tin học Khai Trí nhé!

KHAI TRÍ xin chân thành cảm ơn SỰ TIN TƯỞNG và YÊU QUÝ của quý Phụ huynh đối với Trung tâm trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực để ANH NGỮ KHAI TRÍ luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy mục tiêu để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bé

Mong rằng với sự “hết lòng” tin tưởng của Quý Phụ Huynh – giảng dạy “hết sức” của GV – quyết tâm học “hết tâm trí “của học viên sẽ giúp các bé có những bước tiến xa và dài trên con đường trao dồi ngoại ngữ tại KHAI TRÍ📖

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *