HOẠT ĐỘNG TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP TẠI CÁC TRƯỜNG THCS TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CHÂU THÀNH NĂM 2023

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình hướng nghiệp năm 2023, từ ngày 17/05- 21/05/2023 Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí đã tổ chức tư vấn học nghề, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho các em học sinh trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Chương trình được thực hiện sâu rộng, thể hiện sự quan tâm của nhà nước đến việc lựa chọn, định hướng nghề nghiệp cho các em sau khi hoàn thành cấp THCS nhằm giúp các em nâng cao nhận thức và tầm quan trọng trong việc lựa chọn con đường nghề nghiệp trong tương lai. Qua đó, mong muốn các em tìm hiểu và biết đến các cơ hội học tập và làm việc khác tại trung tâm đang giảng dạy, bên cạnh con đường học tập thường niên của cấp THPT như từ trước đến giờ đã thực hiện.

Tại ngày hội, đặc biệt còn có sự hiện diện của ban lãnh đạo nhà trường và quý phụ huynh, các em học sinh khối 9 cùng tham gia và đặt câu hỏi đến các ngành nghề quan tâm. Từ đó, hướng dẫn các em lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích bản thân. Góp phần nâng giao thu nhập cho gia đình, trở thành người công dân có ích cho quê hương, đất nước Việt Nam.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *