HOẠT ĐỘNG TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG THPT AN PHÚ NGÀY 21-05-2023

CƠ HỘI HỌC TẬP, LÀM VIỆC VÀ THÀNH CÔNG NẰM TRONG TAY BẠN

Sáng ngày 21/05/2023 vừa qua, Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí phối hợp với TT Giới thiệu việc làm tỉnh An Giang cùng các đơn vị liên kết đã tham gia Ngày hội tư vấn học nghề, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và xuất khẩu lao động tại Trường THPT An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Đây là ngày hội được diễn ra hàng năm và nằm trong chuỗi hoạt động chương trình hướng nghiệp năm 2023. Với mục đích cung cấp thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước, kết nối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đơn vị cung ứng lao động, đơn vị tuyển dụng lao động đến các bạn học sinh trên địa bàn huyện. Qua đó, đã tư vấn và hướng dẫn người lao động có nhu cầu tìm hiểu về các phương thức, các ngành nghề phù hợp với mong muốn và năng lực của bản thân.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi với nhiều hoạt động thu hút các bạn tham gia tìm hiểu về các ngành nghề các bạn yêu thích và nhận được nhiều phần quà như nón, viết,… qua phần rút thăm trúng thưởng. Kết thúc ngày hội cũng đã truyền tải nhiều chương trình giá trị và thiết thực, giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp phát triển bản thân và nâng cao thu nhập kinh tế cho gia đình và phát triển xã hội.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *