HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VỀ ĐÀO TẠO KHÔNG CHÍNH QUY 2022

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VỀ ĐÀO TẠO KHÔNG CHÍNH QUY 2022

Từ ngày 27/10 – 28/10 gần 60 đơn vị liên kết, các trạm đào tạo từ xa, các Nhà Khoa học, các báo cáo viên, các thầy cô giáo đại diện Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Đại học Mở Hà Nội trên cả nước đã đến tham dự Hội nghị thường niên về đào tạo không chính quy năm 2022 tại Đại học Mở Hà Nội – nơi được xem là một trong những đơn vị có uy tín trong đào tạo không chính quy của cả nước, đặc biệt là cơ sở giáo dục hàng đầu về giáo dục mở và từ xa.

Trong đó, Hệ thống giáo dục và đào tạo Khai Trí đã vinh dự là một trong 60 đơn vị tham gia Hội nghị cũng như là trạm đào tạo duy nhất của Trường Đại học Mở Hà Nội tại tỉnh An Giang. Đây được xem là một cơ hội tạo điều kiện cho Hệ thống giáo dục và đào tạo Khai Trí nói riêng và các đơn vị liên kết, các trạm đào tạo từ xa trên cả nước nói chung có sự điều chỉnh phù hợp về các vấn đề có liên quan trong quá trình tuyển sinh của đào tạo không chính quy cũng như khâu quản lý, tổ chức và đào tạo của đơn vị.

Từ đó, các đơn vị có thể tìm ra các giải pháp cụ thể, thiết thực để công tác chuyển đổi số giữa Trường Đại học Mở Hà Nội và các đơn vị liên kết được thực hiện tốt, góp phần vào sự phát triển chung một cách bền vững.

Link: https://hou.edu.vn/tin-tuc/991/gan-60-don-vi-lien-ket-tram-dao-tao-tu-xa-tren-ca-nuoc-du-hoi-nghi-do-truong-dai-hoc-mo-ha-noi-to-chuc.html?fbclid=IwAR2Knpm4gNPnIM6x9oLpqC-Lwmr6SayX5EsVgM5hbXEqGKesheEw8w77Re0

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

TRƯỜNG TRUNG CẤP HỒNG HÀ TP.CẦN THƠ – PHÂN HIỆU AN GIANG

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *