KHAI GIẢNG LỚP ANH VĂN A2, B1, B2 NGÀY 23.06.2018

Ngày 23.06.2018 vừa qua HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ phối hợp cùng TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CIC CẦN THƠ tổ chức lễ khai giảng KHÓA HỌC KHUNG SÁU BẬC ANH VĂN A2, B1, B2 tại trung tâm.

Với chương trình học luôn được đổi mới phù hợp với từng dạng đề khác nhau, trong từng đợt thi, chương trình đào tạo theo dạng đề thi do Trung tâm đánh giá năng lực Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ tổ chức thi cấp Chứng chỉ, lớp học giới hạn sĩ số nhằm nâng cao hiệu quả học tập của từng học viên.

Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm thỉnh giảng trực tiếp từ Đại học Cần Thơ giảng dạy theo sát với dạng đề thi, với tỉ lệ đậu cao trong các kỳ thi.

🔵 [[ KHÓA HỌC KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN HÀNG THÁNG ]] , các học viên có nhu cầu vui lòng để lại thông tin hoặc gọi vào hotline: 02963. 852 853, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp bạn có thời gian học tập phù hợp.

🏫 Địa điểm nhận hồ sơ: 142/2, Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP. LX – AG

☎️ Hotline tư vấn: (0296)3 852 853