KHAI GIẢNG LỚP BÁO CÁO THUẾ KHOÁ 12

0
792

KHAI GIẢNG LỚP BÁO CÁO THUẾ KHOÁ 12

Với mục tiêu đào tạo giúp người học được tiếp cận với các nghiệp vụ kế toán “sát” với thực tế thông qua chương trình giảng dạy mô phỏng thực tế tại cơ quan Doanh nghiệp. Học viên được tiếp cận với các loại thuế tại các Doanh nghiệp dưới nhiều  hình thức kinh doanh khác nhau và xử lý các tình huống khi phát sinh các nghiệp vụ liên quan đến báo cáo thuế.

Vừa qua, vào ngày 20 tháng 02 năm 2017 Trung tâm Dạy nghề Khai Trí đã khai giảng lớp Báo cáo thuế khóa 12 tại cơ sở II. Với sự tham gia đầy đủ của các học viên , cán bộ Trung tâm và giảng viên ThS. Nguyễn Thanh Dũng người có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Tài chính – Kế toán – Khai báo thuế phụ trách giảng dạy.

Sau khi hoàn thành chương trình học các học viên sẽ nắm rõ về luật thuế, nghiệp vụ khai báo thuế cho các doanh nghiệp liên quan, hướng dẫn cách lập báo cáo thuế, thực hành trên phần mền HTKK của Tổng Cục Thuế,  tra cứu và tìm hiểu các quy định, thông tư, văn bản pháp luật về kế toán và các loại thuế hiện hành,  cách lập các loại báo cáo thuế.

Một số hình ảnh trong buổi học:

Mọi thông tin, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dạy nghề Khai Trí

Đ/c: 142/2, Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang.

SĐT: 0763 852 853    –  Zalo: 0969 678 002 (Ms. Tiên)

Web: www.khaitriag.edu.vn   –   Facebook:  www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

LEAVE A REPLY