LỄ BẾ GIẢNG LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP K11 VÀ KẾ TOÁN THỰC HÀNH K11

0
768

Trong suốt gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các chuyên môn về nhóm Kinh tế; Công nghệ thông tin; Ngoại ngữ; đào tạo các lớp theo yêu cầu của Doanh nghiệp. Trong bối cảnh hiện đại, nền kinh tế ngày càng phân hoá theo hướng phát triển hội nhập với nền kinh tế thế giới đòi hỏi nguồn nhân lực phải giỏi lý thuyết, rành chuyên môn, ngoài ra cần phải có các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc. Nắm bắt nhu cầu trên, Hệ thống Giáo dục – Đào tạo Khai Trí cho xây dựng chương trình đào tạo khoá ngắn hạn cung cấp các kiến thức nghiệp vụ thực tế mà Doanh Nghiệp đòi hỏi ở người lao động như:

+ Lĩnh vực Kế toán: Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán thực hành, Kế toán tổng hợp, Báo cáo thuế, Tài chính kế toán dành cho lãnh đạo.

+ Lĩnh vực Công nghệ thông tin: Quản trị mạng máy tính, Kỹ thuật sửa chữa máy PC-Laptop, Lắp ráp máy tính, Xử lý ảnh photoshop, Corel,…

+ Lĩnh vực Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Pháp theo khung năng lực ngoại ngữ sáu bậc, tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh các lớp phổ thông.

+ Lĩnh vực Tin học: Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao.

Với chương trình đào tạo luôn luôn được cập nhật mới, kiến thức sát với thực tế. Học viên sẽ được hướng dẫn, chia sẽ kinh nghiệm trong các buổi học tại lớp về các nghiệp vụ chuyên môn Kế toán, với các kiến thức đem đến cho học viên theo phương châm “Giỏi lý thuyết, rành thực hành” mà Trung tâm luôn tâm niệm trong suốt quá trình giảng dạy là mục tiêu hàng đầu được đặt lên hàng đầu trong quá trình hoạt động.

Ngày 28 tháng 02 năm 2018 vừa qua Trung tâm Dạy nghề Khai Trí đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP VÀ KẾ TOÁN THỰC HÀNH KHÓA 11 với không khí vui tươi và gần gũi giữa thầy và trò tại cơ sở II của Trung tâm.

Trải qua thời gian miệt mài học tập, các anh chị học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học khi đạt thành tích 80% tỉ lệ giỏi, 20% đạt tỉ lệ khá, trong buổi lễ Ths Nguyễn Thanh Dũng, Giám đốc trung tâm Dạy nghề Khai Trí đồng thời cũng là Giảng viên chính của khoá học có đôi lời nhắn nhủ, chia sẻ trao đổi với các anh chị học viên về quá trình học tập và làm việc, thầy và trò cùng nhìn lại những mục tiêu đã đạt được, những gì cần cố gắng và trao dồi hơn trong quá trình làm việc. Trong quá trình học, có anh chị là giám đốc doanh nghiệp, cũng có người là giảng viên hoặc là sinh viên đang theo học chuyên ngành kinh tế, mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng các anh chị học viên đã không quản ngại khó khăn để hoàn thành xuất sắc khoá học. Hôm nay, Trung tâm xin được vinh dự trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các anh, chị học viên đã hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh trao bằng trong buổi lễ:

 

LEAVE A REPLY