LỄ BẾ GIẢNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM 2015 – ISPACE AN GIANG

0
1138

 LỄ BẾ GIẢNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM 2015 – ISPACE AN GIANG

          Sáng ngày 20/09/2015, Trường Cao đẳng nghề CNTT Ispace Cơ sở An Giang đã tổ chức lễ bế giảng trao bằng cho các bạn tân khoa và cũng là buổi lễ chào đón các bạn tân sinh viên niên khóa 2015 – 2018. Sau những tháng ngày vất vả học tập và những nổ lực hết mình các tân khoa đã gặt hái được những thành công với kết quả học tập xứng đáng. Thực hiện theo kế hoạch năm học 2015 – 2016, Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace Cơ sở An Giang long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp tháng 09/2015 cho các bạn tân khoa của các lớp  Cao đẳng Công nghệ thông tin, Kế toán doanh nghiệp khóa năm học 2012 – 2015 và cũng là buổi lễ chào đón các bạn tân sinh viên khóa 2015 – 2018. Đây còn là cơ hội để vinh danh các bạn sinh viên đã nỗ lực phấn đấu học tập, đề cao sự cống hiến của các thầy cô; đây cũng là dịp để chúng ta gặp gỡ và chia sẻ với nhau những gì đã trải qua trong suốt khóa học cũng là buổi giao lưu giữa các bạn tân khoa và tân sinh viên.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

ispace-tn01

          Đến tham dự buổi lễ có đại diện Trường Cao đẳng nghề iSpace Ths Nguyễn Hoàng Anh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace, Ông Võ Văn Hiệp – GĐ Trung tâm Đào tạo BSMT và Ông Phan Khắc Hải Từ – Giám đốc iCare Gò Vấp, Ths. Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc  Trung tâm Dạy nghề Khai Trí và toàn thể các bạn tân khoa, tân sinh viên của trường

ispace-tn02 ispace-tn03Hình ảnh các bạn tân khoa chuẩn bị vào buổi lễ

ispace-tn04

          Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân của nhân, em Huỳnh Ngọc Trang – sinh viên lớp Cao đẳng Kế toán Doanh nghiệp khóa III (05CCKT05), Khoa kinh tế đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng nghề iSpace Cơ sở An Giang. Em bày tỏ “Ngày hôm nay khi đã hoàn thành chương trình của khóa học, được công nhận tốt nghiệp và được vinh dự khoác trên mình bộ lễ phục cử nhân, chúng em cảm thấy thật tự hào, vui mừng và xúc động, chúng em sẽ luôn luôn ghi nhớ công lao của các thầy các cô, người đã cho chúng em những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu để làm hành trang cho sự nghiệp sau này”.

ispace-tn05

          Ths. Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm Dạy nghề Khai Trí có đôi lời nhắn nhủ, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc với các bạn tân cử khoa. Đồng thời cũng gởi lời chúc mừng  với các bạn tân sinh viên niên khóa mới, trong năm học mới năm 2015.

          Thay mặt các bạn tân sinh viên cám ơn lời chúc mừng của Thầy, sinh viên Đỗ Quốc Huy – Khoa CNTT cũng bày tỏ đôi lời cảm xúc khi đến với năm học mới, hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập tốt để nối bước các thế hệ sinh viên đi trước của trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace không phụ lòng tin của gia đình và bè bạn, chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt và thực hiện tốt mọi nghĩa vụ công dân, luôn chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, của trung tâm đề ra.

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù ở đâu và làm việc gì, mức độ thành công ra sao, mong các em luôn nhớ các em đã từng là sinh viên của Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace, của Trung tâm Dạy nghề Khai Trí.

LEAVE A REPLY