LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI (29/3/2014)

0
1802

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

              Đoàn Cơ sở Công ty TNHH MTV Khánh Toàn long trọng tổ chức kết nạp cho 25 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

             Sáng ngày 29/03/2014, Đoàn Cơ sở Công ty TNHH MTV Khánh Toàn và các Chi đoàn long trọng tổ chức  “Lễ kết nạp Đoàn viên mới” cho 25 thanh niên ưu tú là những thanh niên có thành tích học tập tốt, tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của lớp, của Nhà trường phát động.

             Buổi lễ diễn ra trang trọng, theo đúng quy định, về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Giám Đốc Công ty TNHH MTV Khánh Toàn, Đồng chí Trần Thị Tuyết Nhung – Bí thư Đoàn Cơ sở Công ty TNHH MTV Khánh Toàn, cùng đông đảo các đồng chí là Ủy viên BCH Đoàn trường, Ban chấp hành của các chi đoàn đặc biệt các bạn thanh niên ưu tú được kết nạp trong đợt này cũng về tham dự buổi lễ đầy đủ.

            Tiếp theo buổi lễ Đ/c Trần Thị Tuyết Nhung  báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên ưu tú, nghị quyết chuẩn y kết nạp đoàn viên và tiến hành trao quyết định, chứng nhận cho các thanh niên được kết nạp trong đợt này.

            Bạn Nguyễn Đức Anh đại diện đoàn viên mới đọc lời hứa: “Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, chúng tôi xin hứa”: 

            – Luôn luôn phấn đấu vì lý tưởng XHCN, Suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp dân giàu nước mạnh, theo lý tưởng của Đảng của Bác Hồ vĩ đại.

          – Nghiêm chỉnh chấp hành  điều lệ Đoàn và các nghị quyết của Đoàn, luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên thanh niên Cộng sản HCM.

           – Giúp đở mọi người, luôn luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của Thanh niên việt  nam.
           “Xin hứa, xin hứa, xin hứa!”

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ketnapdoan_1 ketnapdoan_2 ketnapdoan_3 ketnapdoan_4

LEAVE A REPLY