LỄ KHAI GIẢNG LỚP ANH VĂN A2,B1 NGÀY 29.08.2020

Vừa qua ngày 29.08.2020 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ phối hợp cùng TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CIC CẦN THƠ tổ chức lễ khai giảng KHÓA HỌC KHUNG SÁU BẬC ANH VĂN A2, B1 KHÓA 17
Tiếp nối thành công của các khóa trước Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Khai Trí tiếp tục phối hợp với Anh ngữ CIC Cần Thơ khai giảng khóa học Anh văn B1, học và giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Khai Trí.
Với chương trình học luôn được đổi mới phù hợp với từng dạng đề khác nhau, trong từng đợt thi, chương trình đào tạo theo dạng đề thi do Trung tâm đánh giá năng lực Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ tổ chức thi cấp Chứng chỉ, lớp học giới hạn sĩ số nhằm nâng cao hiệu quả học tập của từng học viên. – Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm thỉnh giảng trực tiếp từ Đại học Cần Thơ giảng dạy theo sát với dạng đề thi, với tỉ lệ đậu cao trong các kỳ thi.

==========================
Bạn đang cần:
🎯Chứng chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 C1 để ra trường
🎯Chứng chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 C1 để nộp hồ sơ xin việc, thi công chức..
🎯Chứng chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 C1 để thăng tiếng trong công việc…
☎️Liên hệ ngay hotline 0981 611 141 để được tư vấn học nhóm
=======🍁🍁🍁========
🍀Giảng viên giàu kinh nghiệm, hướng dẫn nhiệt tình
🍀Giáo trình khoa học sinh động, bám cấu trúc đề thi
🍀Không gian lớp học hiện đại, thoải mái
🍀Thủ tục đăng ký siêu nhanh, siêu dễ dàng 📒Hồ sơ gồm:1 CMND photo công chứng, 3 ảnh 4×6, phiếu đăng ký dự thi ( trung tâm chuẩn bị sẵn )
🏡Nộp hồ sơ tại: 223 Ung Văn Khiêm, p. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, AG
🌺Mọi thắc mắc liên hệ hotline để được tư vấn☎️ Hotline: 0981.611.141
————————-🌿🌿🌿🌿———————-
🏘 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
🏠 Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, P.Mỹ Phước, Tp.Long Xuyên, An Giang.
☎️ ĐT: (0296) 3 852.853 – (0296) 6 552.55
💎 Email: khaitriag@gmail.com