LỄ KHAI GIẢNG LỚP ANH VĂN THIẾU NHI HÈ MIỄN PHÍ NĂM 2024

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ANH VĂN THIẾU NHI HÈ MIỄN PHÍ 2024

Trong hai ngày 3,4/06/2024 tại Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Khai Trí đã diễn ra lễ Khai giảng lớp Anh văn thiếu nhi hè miễn phí 2024

Đến tham dự buổi lễ, vinh dự đón tiếp đ/c Lý Tuấn Phong- Phó Bí thư Thành Đoàn Long Xuyên, đại diện Tỉnh Đoàn An Giang; thầy Nguyễn Thanh Dũng- Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí, quý thầy cô giảng dạy tại trung tâm cùng quý phụ huynh các em học sinh đến từ nhiều trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tp. Long Xuyên tham dự.

Mở đầu buổi lễ, đ/c Lý Tuấn Phong đã có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc mừng đến trung tâm đã tổ chức một khoá học ý nghĩa cho các em học sinh tham gia và học tập. Góp phần đầu tư và phát triển vào các thế hệ trẻ của tỉnh nhà.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Dũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tỉnh Đoàn An Giang đã hỗ trợ trung tâm khai giảng khoá anh văn thiếu nhi này. Đồng thời, mong muốn khoá học sẽ là cầu nối để các em có cơ hội được tiếp xúc và học tập ngoại ngữ. Qua đó, tạo ra một sân chơi ý nghĩa với phương châm “ Vừa học, vừa chơi” giúp các em có một mùa hè tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, các thầy cô trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi cho các em tham gia và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Từ đó, khuyến khích tinh thần học tập, tự tin và khả năng tư duy nhạy bén. Và giúp các em thư giãn trước khi bắt đầu khoá học tiếng anh trong dịp hè 2024 tại trung tâm.

Cuối chương trình, trung tâm đã thực hiện phân chia lớp để thực hiện kiểm tra kiến thức cho các bạn học sinh để thuận tiện hơn trong việc phân chia lớp học phù hợp.

Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi háo hức và nụ cười hồn nhiên của các em. Hy vọng rằng, với mục đích ý nghĩa từ chương trình sẽ giúp các em yêu thích, học tập thật tốt nâng cao trình độ ngoại ngữ và có một khoá học thật vui tươi, ý nghĩa tại trung tâm.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *