LỄ KHAI GIẢNG LỚP VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH KHÓA 10

LỄ KHAI GIẢNG LỚP VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH KHÓA 10

Chiều 15/6 vừa qua, Trường Đại học Tài Chính – Marketing phối hợp cùng Trường Trung cấp Hồng Hà Cần Thơ phân hiệu An Giang và Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí tổ chức thành công Lễ khai giảng Văn bằng Đại học thứ 2 hình thức VLVH ngành Ngôn ngữ Anh khóa 10 lớp 24V.DTA1.1AG.

Đến tham dự buổi lễ, vinh dự đón tiếp TS. Phạm Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lương Quảng Đức – Viện Trưởng Viện Đào tạo thường xuyên; ThS. Nguyễn Thanh Dũng – Tổng Giám đốc Hệ thống GD và ĐT Khai trí; ThS. Đỗ Ngọc Duy – Giám đốc Trường TC Hồng Hà Tp. CT – Phân hiệu AG, cùng toàn thể Quý Thầy/Cô, CBVC của hai đơn vị và 32 tân sinh viên vừa trúng tuyển khóa 10 – lớp 24V.DTA1.1AG.

Mở đầu buổi lễ, TS. Phạm Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc mừng các tân sinh viên trúng tuyển cũng như cảm ơn các sinh viên tin tưởng, lựa chọn Trường Đại học Tài chính – Marketing. Với môi trường giáo dục chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên danh tiếng, Nhà trường cam kết sẽ cung cấp những trải nghiệm giáo dục tốt nhất, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

TS. Phạm Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Trong bầu không khí trang nghiêm của buổi lễ, ThS. Lương Quảng Đức – Viện Trưởng Viện Đào tạo thường xuyên đã đọc công bố quyết định trúng tuyển cho 32 thí sinh, mở ra chương mới cho các tân sinh viên tại Trường. Đây là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của hành trình học thuật đầy hứa hẹn.

ThS. Lương Quảng Đức – Viện Trưởng Viện Đào tạo thường xuyên

Đại diện các thí sinh trúng tuyển, tân sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngọc đã bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành sinh viên tại UFM, ngôi trường có bề dày lịch sử về đào tạo ngôn ngữ. Chị cũng thể hiện quyết tâm nỗ lực học tập cũng như các sinh viên sẽ cùng nhau vượt qua thách thức, có được trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa và hiệu quả tại trường.

Tân sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngọc

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *