LỄ TỐT NGHIỆP BÁO CÁO THUẾ 11

0
1104

LỄ TỐT NGHIỆP BÁO CÁO THUẾ 11

Ngày 29 tháng 11 năm 2016 Trung tâm Dạy nghề Khai Trí đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp Báo Cáo Thuế khóa 11 với không khí vui tươi và gần gũi giữa thầy và trò tại cơ sở II của Trung tâm.

Trải qua gần 3 tháng miệt mài học tập, các anh chị học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học khi đạt thành tích 100% tỉ lệ giỏi, trong buổi lễ Ths Nguyễn Thanh Dũng, Giám đốc trung tâm Dạy nghề Khai Trí đồng thời cũng là Giảng viên chính của khoá học có đôi lời nhắn nhủ, chia sẻ trao đổi với các anh chị học viên về quá trình học tập và làm việc, thầy và trò cùng nhìn lại những mục tiêu đã đạt được, những gì cần cố gắng và trao dồi hơn trong quá trình làm việc. Trong quá trình học, có anh chị là giám đốc doanh nghiệp, cũng có người là giảng viên hoặc là sinh viên đang theo học chuyên ngành kinh tế, mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng các anh chị học viên đã không quản ngại khó khăn để hoàn thành xuất sắc khoá học. Hôm nay, Trung tâm xin được vinh dự trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các anh, chị học viên đã hoàn thành khóa học Báo cáo thuế.

Một số hình ảnh trao bằng trong buổi lễ:

Với mục tiêu đào tạo “chuyên sâu, giỏi thực hành” Trung tâm luôn cam kết đem đến các kiến thức cho học viên áp dụng ngay vào thực tế công việc và hỗ trợ tư vấn miễn phí những thay đổi về Luật, Quyết định, thông tư liên quan đến công tác kế toán tại Công ty. Đồng thời, cung cấp lại những kiến thức mới của khóa học hoàn toàn miễn phí cho học viên từng tham gia khóa tại Trung tâm.

  • Mọi thông vui lòng liên hệ:
  • Trung tâm Dạy nghề Khai Trí
  • Đ/c: 142/2, Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang.
  • SĐT: 0763 852 853    –  Zalo: 0969 678 002 (Ms. Tiên)
  • Web: www.khaitriag.edu.vn   –   Facebook: facebook.com/khaitriag.edu.vn

LEAVE A REPLY