LỄ TỐT NGHIỆP CÁC LỚP TRUNG CẤP – NGẮN HẠN TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

LỄ TỐT NGHIỆP CÁC LỚP TRUNG CẤP – NGẮN HẠN TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

Ngày 26.05.2024 vừa qua, Hệ thống GD – ĐT Khai Trí phối hợp với Trường Trung cấp Hồng Hà TP. Cần Thơ – Phân hiệu An Giang long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp các lớp Trung cấp và ngắn hạn các ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán thực hành, Báo cáo thuế, Điện dân dụng.

Đến tham dự buổi lễ, vinh dự được đón tiếp:

Ths. Nguyễn Thanh Dũng – TGĐ Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí

Ths. Đỗ Ngọc Duy – P. Giám đốc hệ thống

Ths. Huỳnh Văn Giàu- Kế toán trưởng.

Cùng sự tham dự của quý thầy cô, các anh chị cán bộ viên chức trung tâm và đặc biệt là sự hiện diện của đầy đủ các anh chị học viên về tham gia buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ, Ths. Nguyễn Thanh Dũng đã có những chia sẻ về nỗ lực học tập và mong muốn những kiến thức truyền đạt trong suốt quá trình học tập sẽ giúp ích cho các anh chị học viên trong quá trình làm việc thực tế sau này. Góp phần tạo ra nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao phục vụ cho tỉnh nhà nói riêng và xã hội nói chung.

Tại buổi lễ, Ths. Đỗ Ngọc Duy đã đại diện Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí thông qua các quyết định: Quyết định tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng học viên có thành tích học tập xuất sắc,.. Và trao bằng khen, trao quà cho các học viên có thành tích học tập tốt.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, buổi Lễ tốt nghiệp các lớp Trung cấp – Ngắn hạn tại hệ thống đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và đầy ý nghĩa. Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí mong rằng đây sẽ là một bước ngoặt đánh dấu chặng đường – một chặng đường thành công sẽ đến với tất cả các anh chị học viên.

Cuối lời, Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí xin chân thành cảm ơn quý đại biểu, quý thầy cô đã đến tham dự và chúc mừng buổi lễ. Kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô và các anh chị học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong công tác, học tập và cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn học tập tại Hệ thống trong muôn vàn lựa chọn.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *