LỄ TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NIÊN KHOÁ 2013-2016

0
893

LỄ TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NIÊN KHOÁ 2013-2016

Lời tạm biệt, lời chúc thành công!

Sáng thứ 7 cuối tuần vừa qua, 03/12/2016 Trung tâm dạy nghề Khai Trí kết hợp với Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ cao đẳng cho 28 tân khoa ngành Chế biến thực phẩm niên khóa 2013 – 2016.

tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-2Buổi lễ ghi nhận sự trưởng thành sau 3 năm học tập, rèn luyện của tân khoa; tri ân  sự chăm sóc của gia đình; nhìn lại kết quả đào tạo của Nhà trường. Tham dự Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của các vị khách quý:

Về phía trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM:

tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-3Tiến Sĩ: Võ Tuyển, Phó hiệu trưởng trường- ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM

tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-5Ông Mai Hồng Công, Cán bộ Phòng đào tạo trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM

Về phía Trung tâm dạy nghề Khai Trí:

tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-4ThS. Nguyễn Thanh Dũng, Giám đốc trung tâm Dạy nghề Khai Trí

Cùng toàn thể cán bộ của Trung tâm Dạy nghề Khai Trí.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tốt nghiệp:

tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-6tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-7tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-8tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-9tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-10tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-11tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-12

Hòa cùng niềm vui của các tân cử nhân là hạnh phúc của các bậc phụ huynh.tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-13tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-14tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-15tot-nghiep-che-bien-thuc-pham-16

Các bạn tân cử nhân thân mến, cuộc vui nào rồi cũng tàn, đoạn đường nào rồi cũng có ngã rẽ, các bạn ở đây ngày hôm nay là để khép lại một hành trình cũ và bắt đầu một hành trình mới. Chúc cho tất cả các bạn đạt được nhiều thành công, tự tin vững bước trên con đường của riêng mình.

(P. Đào tạo – Khai Trí, 06/12/2016)

LEAVE A REPLY