LỄ TỐT NGHIỆP KTDN K10, KTTH K10, BCT K12

0
692

LỄ TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP K10, KẾ TOÁN THỰC HÀNH K10, BÁO CÁO THUẾ K12

Trong suốt gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các chuyên môn về nhóm Kinh tế; Công nghệ thông tin; Ngoại ngữ; đào tạo các lớp theo yêu cầu của Doanh nghiệp. Trong bối cảnh hiện đại, nền kinh tế ngày càng phân hoá theo hướng phát triển hội nhập với nền kinh tế thế giới đòi hỏi nguồn nhân lực phải giỏi lý thuyết, rành chuyên môn, ngoài ra cần phải có các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc. Nắm bắt nhu cầu trên, Hệ thống Giáo dục – Đào tạo Khai Trí cho xây dựng chương trình đào tạo khoá ngắn hạn cung cấp các kiến thức nghiệp vụ thực tế mà Doanh Nghiệp đòi hỏi ở người lao động như:

+ Lĩnh vực Kế toán: Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán thực hành, Kế toán tổng hợp, Báo cáo thuế, Tài chính kế toán dành cho lãnh đạo.

+ Lĩnh vực Công nghệ thông tin: Quản trị mạng máy tính, Kỹ thuật sửa chữa máy PC-Laptop, Lắp ráp máy tính, Xử lý ảnh photoshop, Corel,…

+ Lĩnh vực Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Pháp theo khung năng lực ngoại ngữ sáu bậc, tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh các lớp phổ thông.

+ Lĩnh vực Tin học: Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao.

Với chương trình đào tạo luôn luôn được cập nhật mới, kiến thức sát với thực tế. Học viên sẽ được hướng dẫn, chia sẽ kinh nghiệm trong các buổi học tại lớp về các nghiệp vụ chuyên môn Kế toán, với các kiến thức đem đến cho học viên theo phương châm “Giỏi lý thuyết, rành thực hành” mà Trung tâm luôn tâm niệm trong suốt quá trình giảng dạy là mục tiêu hàng đầu được đặt lên hàng đầu trong quá trình hoạt động.

Ngày 15 tháng 6 năm 2017 vừa qua Hệ thống Giáo dục – Đào tạo Khai Trí long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các học viên khoá Kế toán Doanh nghiệp khoá 10, Kế toán thực hành 10, Báo cáo thuế 12 đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo với tỉ lệ giỏi đạt 70% và khá 30%.

Để biết rỏ hơn về khóa học, lịch học, thời khai giảng gần nhất còn gần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
Đ/c: 142/2, Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang.
SĐT: (0296) 3 852 853 – Zalo: 0969 678 002 (Mỹ Tiên).

LEAVE A REPLY