LỄ TỐT NGHIỆP LỚP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP KHÓA 22

Ngày 02/12/2022 vừa qua, Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí đã tổ chức buổi LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP lớp Kế toán doanh nghiệp khóa 22 với sự tham gia của Quý Thầy tại Hệ thống và các Anh/Chị học viên.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí, xin giới thiệu:

Ths. Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc hệ thống

Ths. Đỗ Ngọc Duy – đại diện Phó Giám đốc

Ths. Huỳnh Văn Giàu – giảng viên phụ trách lớp.

Trong buổi lễ ThS. Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc hệ thống đã gửi lời chúc mừng đến các anh chị học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học. Với phương pháp truyền đạt lý thuyết đi đôi với thực hành, thực hành trực tiếp trên máy tính và những kinh nghiệm thực tế để các anh chị học viên có đủ kỹ năng, kiến thức và sự trải nghiệm để có thể làm việc tại Doanh nghiệp sau tốt nghiệp. Sau cùng Thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe và chúc các Anh/Chị thành công trong công việc.

ThS. Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc hệ thống

Bên cạnh đó, ThS. Đỗ Ngọc Duy cũng gửi lời cảm ơn toàn thể các anh chị sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Khai Trí là nơi tiếp nối tri thức. Khai Trí mong muốn những kiến thức trong suốt quá trình học tập sẽ giúp ích cho các anh chị học viên trong quá trình làm việc thực tế.

Ths. Đỗ Ngọc Duy – đại diện Phó Giám đốc

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn quý đại biểu, quý thầy cô đã đến tham dự và chúc mừng buổi lễ.

Kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô và các anh chị học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong công tác, học tập và cuộc sống.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

TRƯỜNG TRUNG CẤP HỒNG HÀ TP.CẦN THƠ – PHÂN HIỆU AN GIANG

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *