LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP BÁC SĨ MÁY TÍNH THỰC HÀNH

0
1093

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
BÁC SĨ MÁY TÍNH THỰC HÀNH

CHO 3 LỚP : 22CCHT05 , 12TCHT05, Bác Sĩ Máy Tính 04

              Vào lúc 14h ngày 10 tháng 01 năm 2014, tại Hội trường của Trường Cao Đẳng Nghề CNTT Ispace cơ sở An Giang  tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Bác Sỹ Máy Tính Thực Hành cho lớp Quản trị mạng khóa II và Bác sỹ máy tính khóa IV.

              Đất nước chúng ta đã và đang từng bước phát triển, nâng cao công nghiệp hoá và hiện đại hóa đất nước. Đó là một cuộc cách mạng rất vĩ đại nhằm chuyển từ một xã hội nông nghiệp nghèo nàn lạc hậu thành một xã hội công nghiệp, văn minh và hiện đại.

             Sự phát triển đó không phải là một cuộc chơi ngẫu hứng và tuỳ tiện. Nó đòi hỏi phải nắm được qui luật phát triển, và phải có một nguồn lực vật chất và nhân văn dồi dào. Đóng góp trong sự phát triển to lớn đó, chúng ta không thể nào không ghi nhận tầm quan trọng của lĩnh vực Công nghệ thông tin. Như chúng ta đã biết, Công nghệ thông tin là một ngành phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng vì vậy chương trình Đào tạo Công nghệ Thông tin chất lượng cao (kể cả nhân lực và trí lực) cũng luôn được cập nhật để phù hợp với sự phát triển của Công nghệ và đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của xã hội.

              Nhận thấy tầm quan trọng đó, Trung tâm Dạy nghề Khai Trí đã liên kết với Trường Cao Đẳng Nghề CNTT Ispace tiến hành khai giảng lớp Bác sỹ máy tính thực hành, Quản Trị Mạng. Với phương châm “ Học đi đôi với hành – Đào tạo gắn liền với việc làm”, trường tự hào là đơn vị tiên phong trong đào tạo thực hành, đưa học tập đến gần hơn với thực tiễn. Do đó trong hoạt động đào tạo đến chất lượng luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu, tạo nên sự thành công đó,  là cả quá trình đồng hành của DN với nhà trường  trong suốt quá trình đào tạo.

               Sau một khoảng thời gian dài học tập với sự giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình và sự nỗ lực cố gắng của cả thầy và trò. Với phương pháp truyền đạt cụ thể, thực hành trực tiếp trên máy tính và kết thúc khóa học đầy thử thách, đặc biệt là Lễ báo cáo tốt nghiệp do Hội đồng Doanh nghiệp sát hạch. Với những thuận lợi trên, có thể nói đến nay Học viên đã có đủ kỹ năng, kiến thức và sự trãi nghiệm để có thể làm việc tại Doanh nghiệp sau tốt nghiệp.

               Buổi lễ với sự góp mặt của Quý đại biểu, quí thầy cô cùng toàn thể các bạn học viên lớp Bác sỹ máy tính khóa IV và Quản trị Mạng khóa II. Về phía nhà Trường có sự góp mặt của Thạc sỹ: Nguyễn Thanh Dũng ( Tổng giám đốc Công ty và Hiệu trưởng nhà trường). Thầy Nguyễn Minh Tú ( Giám đốc Trung Tâm). Cô Tiêu Thị Huyền ( Trưởng phòng đào tạo) và tập thể cán bộ giáo viên của trường.

               Sau hơn 3 giờ đồng hồ, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng  và những thành tích đạt được trong khóa học vừa qua, chúng ta đã lắng nghe được  ý kiến quý báu  của lãnh đạo, đại biểu và học viên. Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp hôm nay đã thành công tốt đẹp. Có được sự thành công của buổi lễ hôm là nhờ sự quan tâm của quí vị đại biểu, Quí doanh nghiệp Quí thầy cô cùng các bạn học viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao bằng: cho 3 lớp  22CCHT05 , 12TCHT05, Bác Sĩ Máy Tính 04

THAY DUNG TRAO BANG

THAY DUY TRAO BANG

buy levonorgestrel HIEP TRAO BANG

TONG THỂ

 

LEAVE A REPLY