LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP ĐẠI HỌC – LIÊN THÔNG NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Sáng 14/8/2022 vừa qua, Trường Đại học Quảng Nam phối hợp cùng trường Trung cấp Hồng Hà TP. Cần Thơ Phân Hiệu An Giang – Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân lớp Đại học liên thông Giáo dục Tiểu học, niên khóa 2020- 2022. Với sự tham gia của đầy đủ các anh chị Tân cử nhân và các thầy giáo, cô giáo.

Về phía Trường Đại Học Quảng Nam

Tham dự Lễ Tốt nghiệp có sự tham gia PGS.TS Huỳnh Trọng Dương – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Nguyễn Hồng Ngự – Trưởng Phòng Đào tạo – Công tác sinh viên và một số lãnh đạo đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn của Trường.

Về phía trường Trung cấp Hồng Hà TP. Cần Thơ Phân Hiệu An Giang – Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí

Ths. Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai trí cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các tân cử nhân và sự tham gia của Ths. Đỗ Ngọc Duy – Phó Giám đốc Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai trí và thầy Đặng Trọng Tuyến – TP. Quản lý ĐT & TVTS

Cùng toàn thể quý  Thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức của hai đơn vị và các Anh chị Báo, Đài đưa tin, có mặt trong buổi lễ

Tại buổi Lễ, Trường Đại học Quảng Nam trân trọng trao bằng tốt nghiệp cho 30 tân cử nhân khóa 2020 – 2022 ngành Giáo Dục Tiểu học – đây là các tân cử nhân tốt nghiệp đầu tiên ở đơn vị liên kết trường Trung cấp Hồng Hà TP.Cần Thơ – Phân hiệu An Giang.

Kết quả tốt nghiệp đợt này cũng là một thành tích đáng trân trọng với tỉ lệ 100% học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, trong đó 13 học viên đạt loại xuất sắc (tỉ lệ 43%); 17 học viên đạt loại Giỏi (tỉ lệ 57%).

Nhằm động viên khích lệ các học viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam đã ra Quyết định tặng giấy khen cho 13 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc, và tiền thưởng cho 01 học viên loại xuất sắc tiêu biểu.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp.

Chân thành cảm ơn quý đại biểu, quý thầy cô đã đến tham dự và chúc mừng buổi lễ.

Kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô và các Tân cử nhân sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong công tác, học tập và cuộc sống.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

TRƯỜNG TRUNG CẤP HỒNG HÀ TP.CẦN THƠ – PHÂN HIỆU AN GIANG

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *