MUỐN HỌC LIÊN THÔNG KẾ TOÁN THÌ NÊN HỌC Ở TRƯỜNG NÀO

HỌC LIÊN THÔNG KẾ TOÁN ở đâu? ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ở đâu tốt nhất? Học kế toán liệu có dễ dàng tìm được việc khi mà hiện nay ngành Kế toán đang bão hòa?
Ngành kế toán được xem là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Kế toán gần như là huyết mạch của hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ… 
Cơ hội việc làm của ngành kế toán:
Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Đây được coi là thế mạnh của nghề kế toán bởi vì bất kể một công ty, xí nghiệp, một nhà máy hay một trường học… dù lớn hay nhỏ cũng đều phải có ít nhất một kế toán. Như vậy, cơ hội việc làm của ngành này là rất lớn.
Nhưng bạn lại e ngại vì chỉ có bằng trung cấp, hay cao đẳng và Bạn muốn có được tấm bằng đại học chính quy để xin việc cho dễ vì nhiều doanh nghiệp đòi hỏi có bằng đại học thì hãy đăng ký học liên thông đại học tại HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ
 
Hiện trường đang dành nhiều chỉ tiêu tuyển sinh cho các sinh viên hay người đi làm có nhu cầu học liên thông lên đại học. Nhà trường cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như trang bị các kĩ năng mềm cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Các kỹ năng mềm được đào tạo như: kĩ năng lập báo cáo tài chính, kỹ năng lập báo cáo thuế, kỹ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình báo cáo tài chính, kĩ năng thu nhận và xử lí thông tin, … Trước khi tốt nghiệp, sinh viên được đào tạo kỹ năng “Làm Kế toán trên Excel” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.
 
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG VỚI THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN NHẤT!
Hoặc các bạn có thể xem thông tin tại: Tuyển sinh HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ hoặc fanpage: KHAI TRÍ

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *