NGÀY HỘI TƯ VẤN DU HỌC – XKLD TẠI AN PHÚ VÀ TỊNH BIÊN NGÀY 11-13/03/2023

NGÀY HỘI TƯ VẤN DU HỌC – XKLD TẠI AN PHÚ VÀ TỊNH BIÊN NGÀY 11-13/03/2023

Vào ngày 11.03 -13.03.2023 vừa qua, Trung tâm tư vấn Du học và Việc làm Khai Trí đã phối hợp cùng đơn vị liên kết Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Chương trình Tư vấn Du học và Xuất khẩu lao động cũng như tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh lựa chọn phù hợp với năng lực và sở thích ở các trường THPT trên huyện An Phú và Tịnh Biên.

Chương trình được tổ chức thường niên tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh, cung cấp cho các bạn học sinh những thông tin liên quan và giải đáp những băn khoăn xoay quanh Du học, Xuất khẩu lao động tại các đất nước có nền Giáo dục phát triển như Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đối với những thắc mắc của các em về tuyển sinh, môi trường học tập, cơ hội việc làm khi được đào tạo tại Trường ĐH Hùng Vương đã được các Thầy/ Cô giải đáp trực tiếp tại chương trình. Từ đó, định hướng cho học sinh lựa chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện gia đình và nhu cầu lao động của xã hội, nâng cao hiệu quả đào tạo.

Khai Trí hy vọng sẽ là một mảnh ghép phù hợp dành cho các bạn mong muốn tìm cho mình một môi trường năng động, phù hợp để phát triển và thỏa sức thể hiện bản thân thông qua chương trình.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *